Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay nữ tháp Eiffel N2-02 thương hiệu Piaget

Đồng hồ đeo tay nữ tháp Eiffel N2-02 thương hiệu Piaget

Piaget là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ. Hiện nay, các sản phẩm đồng hồ của Piaget đã có mặt trên toàn thế giới. Piaget luôn sáng tạo những đồng hồ mới mẻ, ghi dấu lại những cảnh quan đẹp của thiên nhiên, và đã thành công nổi bật với đồng hồ đeo tay nữ tháp Eiffel.

 

 

Trong bộ sưu tập đồng hồ đeo tay nữ tháp Eiffel, đồng hồ đeo tay nữ tháp Eiffel N2-02 là một trong những đồng hồ của thương hiệu Piaget được nhiều bạn trẻ đón nhận nhất.

Với thiết kế đơn giản những không hề đơn điệu, đồng hồ đeo tay nữ tháp Eiffel N2-02 mang đến cho người đeo biểu tượng hoa lệ của đất nước Pháp ngọt ngào khi tháp Eiffel nổi bật ngay dưới kim đồng hồ của mặt đồng hồ đeo tay.

Mặt đồng hồ đeo tay nữ tháp Eiffel N2-02 vuông vức, đều đặn, không số, viền đồng hồ được làm từ thép không gỉ mạ màu bằng công nghệ cao, giúp luôn giữ màu bền vững qua thời gian. Kính đồng hồ được làm từ kính Saphia có khả năng chống trầy xước cao, giúp bảo vệ đồng hồ an toàn trước những va chạm, va đập thông thường.

Dây của đồng hồ đeo tay nữ tháp Eiffel N2-02 được làm từ da cao cấp, luôn bền bỉ và mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người đeo khi đeo trong một thời gian dài. Màu dây của đồng hồ đen bóng cùng với màu vàng sáng bật của viền đồng hồ sẽ tạo nên cảm giác gần gũi, thân thiện khi mang đồng hồ trên tay.

Với biểu tượng thá Eiffel đặc trưng, đồng hồ đeo tay nữ tháp Eiffel N2-02 là một món quà tuyệt vời mà Piaget gửi tặng đến bạn trẻ yêu mến đất nước Pháp xa xôi. Các bạn cũng có thể dùng đồng hồ đeo tay nữ tháp Eiffel N2-02 để làm quà, gửi tặng cho người mình yêu thương.