Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay nữ thể thao CASIO STANDARD LTP-2087SG-7AVDF

Đồng hồ đeo tay nữ thể thao CASIO STANDARD LTP-2087SG-7AVDF

Là một trong 3 thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản, 70 năm qua, Casio đã không ngừng nghỉ cho ra đời những đồng hồ nam nữ nổi bật với những phong cách khác nhau. Bên cạnh những phong cách sành điệu, thanh lịch, sang trọng… đồng hồ đeo tay nữ thể thao là một phong cách được Casio chú trọng.

 

 

đồng hồ đeo tay nữ thể thao của Casio có nhiều loại, mẫu mã khác nhau, để người dùng có thể chọn lựa đồng hồ phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Đồng hồ đeo tay nữ thể thao CASIO STANDARD LTP-2087SG-7AVDF  để các bạn có thể tham khảo.

Đồng hồ đeo tay nữ thể thao CASIO STANDARD LTP-2087SG-7AVDF được thiết kế với phong cách mạnh mẽ, bền bỉ, chắc chắn, mang lại cảm giác thoải mái, tự tin cho người đeo. Đồng hồ CASIO STANDARD LTP-2087SG-7AVDF độc đáp với 6 kim với 3 kim quay hiển thị giờ, phút, giây truyền thống và 3 đồng hồ nhỏ thể hiện ngày, tháng và lịch 24h. Tạo nên sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng.

Đồng hồ đeo tay nữ thể thao CASIO STANDARD LTP-2087SG-7AVDF có dây và vỏ được làm từ thép không gỉ, mạ thêm một lớp màu vàng bằn g công nghệ cao. Do đó, khi sử dụng trong một thời gian dài, đồng hồ vẫn không bị gỉ, không bị phai màu. Mặt đồng hồ màu trắng kết hợp với kim và cọc số màu vàng tạo sự sang trọng quý phái cho cả đồng hồ và người đeo.

Kính của đồng hồ đeo tay nữ thể thao CASIO STANDARD LTP-2087SG-7AVDF được làm từ kính khoáng cứng (Mineral Glass) bền bỉ, có độ chống trầy xước cao. Vì vậy, người đeo có thể yên tâm sử dụng khi tham gia các hoạt động thể thao.

Với phong cách thể thao mạnh mẽ, đồng hồ đeo tay nữ thể thao CASIO STANDARD LTP-2087SG-7AVDF  là đồng hồ tuyệt vời mà Casio gửi đến các bạn trẻ đam mê thời trang thể thao, phong cách sành điệu và cá