Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay Rado Jubile chất lượng cao

Đồng hồ đeo tay Rado Jubile chất lượng cao

Đồng hồ đeo tay Rado Jubile là loại đồng hồ được làm từ chất liệu chính đá saphiare. Với ưu điểm này, chiếc đồng hồ này sẽ mang lại cho người dùng một dáng vẻ lịch sự và sang trọng hơn, làm toát lên vẻ quý phái.

 

 

Đồng hồ đeo tay Rado Jubile có thiết kế gồm 3 kim chỉ thời gian, 1 lịch ngày, mặt đồng hồ có nhiều màu khác nhau, đồng bộ với màu của đá saphiare. Loại đồng hồ đeo tay này có nhiều màu sắc khác nhau như mà đen, màu xám, màu hồng phù hợp với cả nam và nữ. Đặc biệt với chất liệu đá saphiare mà hồng, thiết kế này sẽ rất thích hợp cho những bạn nữ nào mang nó, không chỉ có màu sắc trẻ trung, mà thiết kế nhỏ gọn của loại đồng hồ này cũng làm người nhìn bị mê hoặc.

Đồng hồ đeo tay Rado Jubile có mặt là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Theo thuật ngũ hành, loại đồng hồ này sẽ rất hợp vơi mệnh mộc, nếu đeo nó, bạn sẽ có thêm nhiều tài lộc đấy nhé.

Hơn nữa, đồng hồ đeo tay Rado Jubile tuy có thiết kế sang trọng những giá cả của loại đồng hồ này cũng khá phải chăng. Chỉ cần bạn tiết kiệm một chút là có thể sở hữu chiếc đồng hồ đẹp này rồi, đừng để đôi tay trần của mình thiếu vắng món đồ trang sức đẹp như thế này bạn nhé. Không chỉ là vật trang trí, mà nó còn giúp bạn xem thời gian dễ dàng hơn, nếu bạn quên ngày, trên mặt đồng hồ có hiển thị ngày trong tháng chính xác, nhắc bạn nhớ mình cần làm gì và ngày hôm đấy hay những ngày sắp tới.

Đồng hồ đeo tay Rado Jubile thực sự là một món quá lý tưởng để bạn dành tặng người thân yêu đấy nhé. Với nhiều thiết kế đẹp, hi vọng bạn sẽ tìm thấy cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý.