Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay Samsung thế hệ mới

Đồng hồ đeo tay Samsung thế hệ mới

Đồng hồ đeo tay Samsung là dòng sản phẩm mới của Hàn Quốc, nhưng ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, dòng sản phẩm này đã được nhiều người ở khắp nơi trên thế giới chào đón nhiệt tình.

 

 

Trong đó, đồng hồ đeo tay Samsung Gear là loại đồng hồ mới nhất hiện nay, đánh dấu bước phát triển quan trong của Galaxy Gear. Bạn có biết chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt không?

Đồng hồ đeo tay Samsung Gear không phải là một chiếc đồng đồ bình thường hay một chiếc đồng hồ quay phim hiện đại mà nó còn có thiết kế đặc biệt hơn nữa. Đầu tiên, đồng hồ đeo tay này có thiết kế khá độc đáo về hiện thị thời gian trên mặt đồng hồ, không rườm ra như nhiều loại đồng hồ khác, loại đồng hồ này chỉ thế hiện giờ và phút bằng đồng hồ điện tử. Trên đó có có thêm những thiết kế mới như hiện thị nhiệt độ.

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay Samsung Gear này còn có chức năng quay phim rất rõ nét, bộ phần này được thiết kế rất tinh vi, nằm bên trong máy khiến người khác không thể nhận ra đây là loại đồng hồ có chức năng quay phim rất tốt. Do vậy, nó có thể là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi xử lý công việc quan trọng đấy nhé.

Điểm đặc biệt nhất của đồng hồ đeo tay Samsung thế hệ mới này là có thể nghe gọi, nhận thông báo email, tin nhắn như một chiếc điện thoai thông thường khác. Chỉ cần chiếc đồng hồ đeo tay này có kết nối Bluetooth của điện thoại Galaxy Note là bạn đã có thể thực hiện được cuộc gọi cho mình mà không cần phải mở máy điện thoại lên.

Đồng hồ đeo tay Samsung Gear quả là một phát minh kì diệu của bộ óc loài người. Giá một chiếc đồng hồ này trên thị trường Việt Nam hiện nay dao động khoảng 8 triệu, với con số này thì bạn cũng không khó để có thể sở hữu một chiếc phải không nào.