Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay Seiko 5 ấn tượng với thiết kế mới

Đồng hồ đeo tay Seiko 5 ấn tượng với thiết kế mới

Đồng hồ đeo tay Seiko 5 là dòng sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, được nhiều người trên khắp thế giới yêu thích vì thế kế trẻ trung nhưng không thiếu sự tinh xảo và đẹp của nó.

 

 

Đồng hồ đeo tay Seiko 5 được biết nhiều về thiết kế dây dù và dây thép không rỉ, mặt đồng hồ hình tròn và điều có chung một điểm đó là thiết kê bên trong gồm 3 kim chỉ giờ, phút, giây và lịch ngày thứ ở hướng 3h. Ngoài ra, loại đồng hồ đeo tay này đều hoạt động bằng máy Automatic có độ chính xác cao, sai số nhỏ nên rất bền và chính xác về thời gian.

Với những điểm mới về thiết kế và chất liệu làm ra đồng hồ đeo tay Seiko 5, bạn sẽ còn bị lôi cuốn hơn khi nhìn chiếc đồng hồ đeo tay Seiko 5 Sports, kiểu dáng thế thao của chiếc đồng hồ này tạo cho người xem có cảm giác mạnh mẽ và khỏe mạnh. Mặt kính của đồng hồ được làm bằng kĩnh cường lực có thể chịu được áp lực nước 100m, chống trầy xước nên người dùng có thể hoạt động thoải mái trong môi trường ẩm ướt mà không sợ làm hư đồng hồ.

Cũng giống như nhiều loại đồng hồ đeo tay Seiko khách, đồng hồ đeo tay Seiko 5 cũng có giá dao động từ 2triệu6 cho tới hơn 5 triệu. Với mức giá này, bạn chỉ cần tiết kiệm mỗi tháng một ít là có thể sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay Seiko 5 cá tính rồi.

Cùng với những thiết kế dành riêng cho phong cách giản dị, tinh tế hay sang trọng và mạnh mẽ, đồng hồ đeo tay Seiko 5 sẽ mang tới cho bạn những điều tuyệt vời, tăng thêm vẻ đẹp cho cơ thể của bạn và nâng đẳng cấp của bạn lên cao.

Hi vọng bạn sẽ tìm thấy cho mình một chiếc đồng hồ Seiko 5 đẹp.