Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay và phong thủy đem tới sự may mắn

Đồng hồ đeo tay và phong thủy đem tới sự may mắn

Đồng hồ đeo tay và phong thủy không còn là cụm từ xa là với nhiều người vì sử dụng một chiếc đồng hồ hợp với mệnh của mình, nó cũng có thể giúp người dùng suôn sẻ hơn trong công việc và gặp may trong cuộc sống hàng ngày.

 

 

Ngày nay, đồng hồ đeo tay và phong thủy được sử dụng nhiều trong giới làm ăn vì đây là lĩnh vực cần tới nhiều sự may mắn và phát tài phát lộc nhất. Do vậy, đồng hồ đeo tay không chỉ còn là vật xem thời gian, vật trang sức tạo phong cách riêng cho người dùng nữa mà nó còn là vật mang máy mắn.

Khi chọn đồng hồ đeo tay và phong thủy, bạn nên chú ý tới những điểm sau:

- Người mệnh thổ lên chọn đồng hồ mặt vuông, loại đồng hồ có màu nâu, tim, mạ vàng hay hồng đều được vì những màu sắc này hợp với người mệnh thổ.

- Người mệnh kim nên chọn đồng hồ mặt vuông, vuông là biểu tượng của thổ, nhưng thổ sinh kim, nó sẽ mang tới quý nhân phù trợ cho người dùng. Ngoài ra, bạn nên chọn màu trắng, màu đen, màu vàng, hay màu xanh lam cho chiếc đồng hồ này là hợp với mệnh nhất.

- Còn người mệnh thủy nên dùng đồng hồ mặt tròn, có màu trắng, bạc, xám.

- Riêng với người mệnh mộc thì nên dùng đồng hồ mặt vuông hoặc mặt chữ nhật sẽ giúp bản thân có thêm tài lộc.

- Và cuối cùng là người mệnh hỏa nên dùng đồng hồ đeo tay hình chữ nhật và được mạ vàng là tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn đồng hồ đeo tay và phong thủy của một số hàng đồng hồ nổi tiếng để đảm bảo chất lượng sản phẩm như Tissot, Casio, Titan, Rado, Romanson…Đây đều là những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, được nhiều người yêu thích.

Hi vọng bạn sẽ tìm thấy cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay và phong thủy hợp ý.