Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dòng laptop W series của Lenovo

Dòng laptop W series của Lenovo

W series thuộc dòng laptop cao cấp của hãng Lenovo, được biết tới với nhiều sản phẩm máy trạm cao cấp, sử dụng cho những công việc chuyên nghiệp.

Dòng laptop W series của Lenovo

Lenovo vốn là một trong số các thương hiệu laptop lâu đời và nổi tiếng nhất trên thế giới tính đến thời điểm này. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, hãng đã mang đến cho cộng đồng người dùng công nghệ nhiều dòng sản phẩm nổi bậc, đáp ứng phần nào nhu cầu sử dụng của một bộ phận người dùng, phục vụ cho nhhững mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Nhắc tới những chiếc laptop workstation cao cấp, nhiều người không thể không đưa các sản phẩm thuộc dòng W series vào danh sách này. Sau khi thâu tóm Thinkpad từ tay IBM về mình, Lenovo đã tiếp tục phát triển và tạo nên những bước ngoặc nhất định, để đến hôm nay đây vẫn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều cá nhân cần một chiếc laptop chuyên nghiệp.

Dòng W series của Lenovo hiện tại bao gồm nhiều dòng sản phẩm, được hãng giới thiệu và tung ra thị trường ở từng giao đoạn nhất định, được chú ý nhiều nhất vẫn là các mẫu W520, W530, W540, W541, W550s. Trong đó, laptop IBM workstation W530 đã từng là mẫu có số lượng sản phẩm bán ra dẫn đầu của hãng, một chiếc laptop đã từng là thứ mà rất nhiều cá nhân rất muốn sở hữu.

W series nằm trong dòng Thinkpad của Lenovo, với lối thiết kế mang thậm phong cách cổ điển đặc trưng của dòng laptop này, vẫn là một kích thuốc dày và nặng, vỏ ngoài sử dụng chất liệu sợi carbon cao cấp, có độ bền cao và chống bám vân tay hiệu quả. Nhìn tổng thể, các sản phẩm W series khá đơn điệu, nhưng trông rất mạnh mẽ và sang trọng, phù hợp cho người dùng là nam giới, nhất là dân kỹ sư và doanh nhân cần một chiếc laptop phục vụ tốt cho công việc hơn là đẹp.

Các dòng laptop thuộc W series phù hợp khi đưa vào sử dụng cho công nghiệp mang tính chuyên môn cao, như thiết kế đồ họa, lập trình, xử lý các kết nối đa nhiệm giữa các thiết bị… Điều mà Lenovo muốn mang đến cho khách hàng của mình những chiếc laptop thuộc dòng sản phẩm này là tính chuyên nghiệp, những chiếc laptop cao cấp phụ vụ hiệu quả cho công việc.

Lenovo liên tục cho ra đời các dòng laptop thuộc W series theo từng năm, đi cùng với sự phát triển của công nghệ máy tính. Đến thời điểm hiện tại, các dòng laptop W series có cấu hình khác nhau, chủ yếu ở thế hệ công nghệ sử dụng, điều này cũng phần nào ảnh huởng ít nhiều tới giá bán sản phẩm ra thị trường, đem lại nhiều lựa chọn hơn cho người dụng khi có nhu cầu.

Những sản phẩm W series được sản xuất ra không phải hướng đến tất cả người dùng của hãng, mà chỉ hướng đến nhóm đối tượng người dùng cụ thể, đó là điều mà hãng laptop đến từ Trung Quốc muốn hướng tới. Với cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đơn giản, IBM W series sẽ phát huy hiệu quả sử dụng tốt hơn khi sử dụng cho công việc mang tính chuyên môn, chạy các ứng dụng hay phần mềm nặng một cách mượt mà, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.