Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá bán laptop IBM workstation W520

Giá bán laptop IBM workstation W520

Thông tin liên quan tới giá bán laptop IBM workstation W520 là thứ mà những ai cần mua máy sẽ rất quan tâm và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi có bất kỳ quyết định gì.

Giá bán laptop IBM workstation W520

Thị trường mua bán laptop ở nước ta vài năm nay khá nhộn nhịp, chủ yếu đến từ xu hướng người dùng chuyển từ sử dụng máy tính bàn sang máy tính cá nhân đang tăng cao, đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống hiện đại. Cùng với những đòi hỏi của người tiêu dùng theo thời gian, các mẫu laptop mới liên tục được cho ra đời, với những cải tiến nhất định để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

IBM workstation W520 – Mẫu laptop trang bị cấu hình cao cấp

Sự thành công của các dòng IBM workstation có trước đã một phần tạo nên tên tuổi và sự tin tưởng của người dùng đối với thương hiệu Lenovo. Mục đích nhằm đem tới những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình, thông qua các sản phẩm mới được trang bị công nghệ hiện đại, đó là lúc W520 được tung ra thị trường, tạo một sự quan tâm không nhỏ từng những người dùng yêu công nghệ thời điểm bấy giờ.

Đến thời điểm hiện tại, phải thừa nhận rằng mẫu laptop IBM workstation W520 đã lỗi thời, bởi đã có nhiều sản phẩm được trang bị tiên tiến hơn. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì W520 vẫn được đánh giá khi có một cấu hình cao cấp, mạnh mẽ hơn hẳn so với nhiều dòng máy mới ra. Đó là lý do mà trên thị trường lúc này, còn đó nhiều cá nhân vẫn chọn mua mẫu laptop này cho nhu cầu của mình.

Laptop IBM workstation W520 phù hợp để sử dụng cho công việc, người dùng có thể thoải mái chạy các phần mềm chuyên nghiệp trên máy một cách mượt mà, ổn định mà không gặp phải bất kỳ trở ngại gì. Vì vậy, với những cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, lập trình thì W520 vẫn đang được xem là một trong những lựa chọn tốt, phục vụ hiệu quả trong công việc.

IBM W520 thuộc dòng máy cao cấp, tất cả đều là nhờ vào cấu hình được trang bị và thiết kế bên ngoài. Sở hữu CPU Core i7, RAM 8GB, màn hình 15.6 inch cùng card đồ họa Nvidia Quadro, nó cho phép máy chạy tốt nhiều phần mềm chuyên dụng, không lo tình trạng đơ lag, đem lại chất lượng hiển thị tốt nhất. Chưa kể, với chất liệu nhựa cao cấp, người dùng có thể yên tâm sử dụng máy mà không lo sợ hư hỏng do va đập khi đang di chuyển bên ngoài. Đây vốn là đặc trưng về độ bền của các dòng Thinkpad của Lenovo.

Giá bán laptop IBM workstation W520

Do mẫu laptop IBM workstation W520 đã được sản xuất khá lâu, thế nên hàng bán ra ở nước ta hiện giờ cũng yếu là xách tay, đã qua sử dụng, vì vậy việc người dùng trước hoặc đơn vị phân phối đã thay đổi cấu hình máy là điều không thể tránh khỏi. Chính điều này sẽ tác động không nhỏ tới giá bán của sản phẩm, tương ứng với cấu hình được trang bị.

Nhìn chung thì hiện nay, tùy vào tình trạng máy mới như thế nào, cấu hình được trang bị ở mức nào, mà giá bán của IBM W520 tại các cửa hàng có thể khác biệt nhau, dao động ở mức từ hơn 12 triệu đến 20 triệu đồng.