Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Gia công bánh răng xoắn hoàn hảo và chính xác nhất

Gia công bánh răng xoắn hoàn hảo và chính xác nhất

Gia công bánh răng nói chung và gia công bánh răng xoắn nói riêng là một trong những thế mạnh của công ty Bến Thành Equipment, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng hơn cả sự mong đợi dành cho tất cả các quý khách hàng.

Gia công bánh răng xoắn không đơn giản như gia công bánh răng thẳng bởi bánh răng xoắn có góc làm việc gây ma sát lớn hơn và cần cố độ bền lớn hơn. Bánh răng xoắn cũng không khác gì các bánh răng khác nó cũng cần có cùi và lỗ cốt, then để liên kết bánh răng vào trục máy. Tất cả các sản phẩm bánh răng xoắn đều có kích thước tương đối lớn và thường được gia công từng cặp nhằm đảm bảo tính liên kết tốt nhất.

Gia công bánh răng xoắn hoàn hảo và chính xác nhất

Các đơn hàng gia công bánh răng đều được chúng tôi chú tâm rất kĩ bởi nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến máy móc của bạn. Điều quan trọng là mọi đơn hàng bánh răng sau khi được công ty Bến Thành gia công cơ khí xong đều được mang đi luyện nhiệt để đảm bảo độ bền theo yêu cầu kĩ thuật của sản phẩm, nếu khách không yêu cầu thì thường bên chúng tôi sẽ luyện ở mức 50-60 HRC để đảm bảo tính an toàn cho bánh răng.

Gia công bánh răng xoắn hoàn hảo và chính xác nhất

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệp, chuyên nghiệp với tay nghề nhiều năm  làm việc. Bên cạnh đó là máy móc được đầu tư hiện đại cũng như quy trình gia công đạt chuẩn, nguyên tắc nên sẽ mang đến những dòng sản phẩm vô cùng chất lượng theo đúng yêu cầu của các khách hàng. Với sự hoàn hảo này chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng cũng như cảm thấy thật xứng đáng với sự lựa chọn của bản thân mình.

Gia công bánh răng xoắn hoàn hảo và chính xác nhất

Gia công bánh răng không mất quá nhiều thời gian nhưng đòi hỏi người thợ phải có đủ kinh ngiệm cũng như tìm được phương pháp gia công phù hợp với mỗi một dòng sản phẩm riêng biệt. Và đối với gia công bánh răng xoắn tại công ty Bến Thành Equipment sử dụng phương pháp gia công theo nguyên lý bao hình. Bởi phương pháp này nhìn chung rất là linh hoạt và gia công bánh răng nhiều mẫu mã khó hơn, nhưng đồng thời mang đến sự chính xác cao cũng như có thời gian thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Có độ chính xác cao đến từng chiếc răng của sản phẩm.

Khi nhận được đơn đặt hàng phía bên công ty chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế mẫu lên trên máy tính sau đó đưa quý khách hàng xem và duyệt mẫu. Trong thời gian này cả hai bên sẽ cùng trao đổi với nhau để cho ra mẫu mã hoàn hảo nhất và nhân viên bên phía công ty sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp cho quý khách nếu còn điều gì đó chưa hiểu rõ. Sau khi xong việc mẫu mã chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện gia công sản phẩm và chưa đầy hai ngày sau đã có ngay sản phẩm về đến tay của người tiêu dùng. Thật nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT