Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả với đèn Led Philips

Giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả với đèn Led Philips

Đèn Led Philips hiện được coi là một thiết bị chiếu sáng công nghệ cao được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ khả năng tiết kiệm điện, lại có tuổi thọ cao, nhiều mẫu mã phù hợp với không gian sống đa dạng.

 

Sử dụng đèn Led Philips như một giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn nhiều so với các thiết bị trước đây, so với đèn sợi đốt, huỳnh quang thì đèn Led này có thể tiết kiệm từ 50 đến 80% điện khi sử dụng cho hầu hết không gian nội ngoại thất. Cũng nhờ vào công nghệ Led chiếu sáng thông qua hệ thống tản nhiệt nên sẽ giúp giảm công suất điều hòa nhiệt độ nên sẽ tiết kiệm điện đến 2 lần so với các loại đèn khác.

So với các thiết bị chiếu sáng khác thì đèn Led này còn có nhiều ưu điểm hơn so khi dễ dàng sử dụng, không chớp nháy hay bật tắt nên cũng nhận được thiện cảm cho người tiêu dùng hơn. Ngoài ra, tuổi thọ của đèn cũng cao gấp 10 lần với những bóng đèn truyền thống mà chúng ta hay dùng trước đây, không thiết kế kính bên ngoài nên khi va chạm thì cũng rất khó bể hay hư hỏng.

Bên cạnh đó, với nhiên liệu sản xuất với thành phần xanh, không có nhiều thủy ngân và cacbonic nên bóng đèn này còn đảm bảo an toàn cho con người, thân thiện với môi trường sống nên ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Thiết bị công nghệ cao này có nhiều thiết kế phù hợp với điều kiện sử dụng từ không gian chiếu sáng công cộng đến nội ngoại thất với thiết kế, màu sắc, không gian khác biệt nhưng vẫn đảm bảo khả năng chiếu sáng phù hợp và phù hợp để tăng thêm sức thẩm mỹ cho không gian sống.

Hiện nay, bóng đèn Led Philips được nhiều nhà phân phối chính hãng cung cấp với nhiều mẫu mã thiết kế, màu sắc, kiểu dáng, kích thước cùng giá cả khác nhau để người dùng chọn lựa. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn sử dụng cho không gian sống thêm ấn tượng hơn.