Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giới thiệu về một số loại xe đẩy hàng Thái lan mà người việt tin dùng

Giới thiệu về một số loại xe đẩy hàng Thái lan mà người việt tin dùng

Cuộc sống ngày càng hiện đại đặt ra yêu cầu con người cần có những vật dụng tiện ích để phục vụ con người. Những chiếc xe đẩy đã trở thành những vật dụng quen thuộc của chúng ta trong việc vận chuyển hàng hóa. Trong những năm gần đây thì nhu cầu này càng tăng lên đáng kể. Để những ai đang có nhu cầu mua một chiếc xe đẩy theo mong muốn của mình, bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn một số mặt hàng xe đẩy Thái rất tiện dụng mà giá cả cũng phải chăng.

 

Với một đồ vật có kích thước nhỏ, thì việc khuân vác là một chuyên khá dễ dàng và vô cùng đơn giản. Thế còn những vật lớn, cồng kềnh thì sao? Làm sao để di chuyển những vật có khối lượng lớn mà không cần dùng nhiều sức lực đây??? Đừng quá lo về vấn đề này, Vì hôm nay chúng ta sẽ được giới thiệu một số loại xe đẩy hàng rất tiện lợi và hữu ích. Đó là dòng xe đẩy hàng Sumo, một thương hiệu khá có tiếng tại Thái Lan.

Đầu tiên phải kể đến là những chiếc xe đẩy sàn, loại này để chở thùng lớn, các vật nặng nhưng cố định. Với thiết kế đơn giản, bốn bánh xe linh hoạt được bao phủ lớp cao su chống trượt như một chiếc thắng tiện lợi. Mặt trên cuả xe cũng có một lớp cao su chống trượt, nên hàng chất trên xe cũng không cần lo lăng rớt. Xe có thể chịu được va đập mạnh mà không hề mốp méo. Ngoài ra xe còn được bao bọc bởi một lớp sơn chống gỉ nên xe cũng có tuổi thọ lâu hơn. Sau khi sử dụng, chúng ta có thể dễ dàng gấp gọn lại nên không chiếm nhiều diện tích nhà kho. Còn đối với việc vận chuyển hàng hóa dễ vỡ thì bạn có thể tìm mua dòng xe đẩy hàng có lưới bảo vệ NP-213. Lưới bảo vệ sẽ giúp hàng hóa không bị vỡ hoặc lăng qua lăng lại. Như vậy rất an toàn. Ngoài ra còn có xe đẩy hàng hai tầng HB-220D, loại này rất thích hợp cho các nhà sách, siêu thị nhỏ, nhà kho, xe có tải trọng lên đến 370kg. Ưu điểm của loại này là bạn có thể phân loại ra các loại hàng, từ đó có thể dễ dàng lấy ra ngoài chất lên giá hay cất vào kho lưu trữ.

Những sản phẩm kể trên đều là những loại mà người Việt tin dùng nhất, vì vậy mà bạn có thể an tâm lựa chọn nhé.