Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hỏi và đáp về bóng đèn Led Philips

Hỏi và đáp về bóng đèn Led Philips

Đèn Led Philips là gì? Đã xuất hiện hơn trăm năm trên thị trường thế giới, và 13 năm trên thị trường Việt Nam, đèn Led Philips được biết đến là một loại thiết bị chiếu sáng với rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng, cũng như góp phần bảo vệ cuộc sống xanh của con người.

Hỏi và đáp về bóng đèn Led Philips

 

Đèn Led Philips được biết đến nhiều mẫu mã như: đèn led âm trần, đèn led tuýp, đèn led búp… mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng hơn. Màu sắc của đèn cũng rất phong phú, dựa theo các sắc thái của ánh nến, ánh nắng bình minh, ánh đèn dầu… mà công ty đã cho ra đời các sản phẩm đèn chiếu những ánh sáng đa màu sắc, phục vụ nhu cầu của con người trong những mục đích khác nhau. Ví dụ như: đèn Led có màu nắng vàng (màu nến cũng vậy), do đặc tính là không gây chói, làm cho mắt người dùng cảm thấy dịu nhẹ khi nhìn vào, nên nó thường được sử dụng trong nhà tắm, phòng ngủ. Nó cũng được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn để tăng thêm phần ấm cúng.

Đối với các cơ quan, văn phòng làm việc hay phòng khách của các hộ gia đình, thì sử dụng bóng đèn Led có ánh sáng tự nhiên, là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó không chỉ giúp người ta làm việc dễ dàng hơn, mà còn kích thích tinh thần người làm việc thêm hưng phấn. Tuy nhiên, trong các cơ quan có, xí nghiệp, nhà xưởng có diện tích lớn, thì ánh sáng trắng lại là sự lựa chọn số một. Bởi lẽ, ánh sáng này giống như ánh nắng buổi trưa, rất sáng, như vậy mới đáp ứng được nhu cầu thắp sáng của nơi có diện tích lớn như vậy.

Trong các màu sắc của bất kể đồ vật, thiết bị nào không thể thiếu được màu đỏ, đèn Led cũng vậy. Màu đỏ được các gia đình đưa vào trang trí cho ngôi nhà của mình thêm đẹp, nhưng nó lại được các vũ trường, quán bar, nhà hàng, khách sạn sử dụng nhiều hơn, bới màu sắc ảo huyền của nó. Nói chung, các màu sắc trên chỉ là những sắc màu cơ bản, đèn led Philips còn có rất nhiều các sắc màu ánh sáng khác để khách hàng tìm hiểu và khám phá đưa vào sử dụng.