Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Laptop Dell chuyên đồ họa nên chọn dòng nào?

Laptop Dell chuyên đồ họa nên chọn dòng nào?

Có ý định mua laptop Dell dùng cho công việc chuyên về đồ họa, nó sẽ khó khăn cho những ai chưa có nhiều hiểu biết khi mua sắm các mặt hàng công nghệ như thế này.

Laptop Dell chuyên đồ họa nên chọn dòng nào?

Máy tính chạy các phần mềm chuyên đồ họa thường cần đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau, từ cấu hình, thời lượng pin, màn hình hiển thị, đến cả chất lượng bàn phím và hỗ trợ kết nối. Nói tóm loại, yêu cầu của một chiếc laptop Dell chuyên đồ họa thực thụ phải đáp ứng gần như toàn một mọi yêu tố cần có ở một chiếc laptop cao cấp, khác biệt hoàn toàn với các dòng máy phổ thông khác.

Ở thời điểm hiện tại, Dell tung ra thị trường các dòng laptop khác nhau, theo đó mỗi dòng như vậy sẽ có đặc điểm riêng về thiết kế, chất liệu, sự đa dạng mẫu mã, công nghệ cấu hình… Nói tới dòng máy chuyên đồ họa, bao gồm nhiều mẫu sản phẩm trang bị cấu hình mạnh mẽ và bao gồm nhiều yếu tố vượt trội khác để đáp ứng tốt những gì mà người dùng mong đợi, đó là dòng Precision tiêu biểu của hãng.

Các mẫu laptop Dell chuyên đồ họa nổi bật của dòng Precison

Dell M3800

Với thiết kế đẹp mắt và rất sang trọng, Dell M3800 thật sự tạo sự thu hút rất lớn cho các cá nhân với vẻ ngoài của nó. Là một trong những mẫu laptop Dell chuyên cho đồ họa có  kiểu dáng gọn nhẹ, khi trọng lượng chưa tới 2kg, đây là lựa chọn tuyệt vời cho đối tượng người dùng mong muốn một mẫu laptop mạnh mẽ và hiện đại.

Dell M3800 sử dụng chip xử lý Intel core i7 thế hệ 4, tốc độ xử lý 2.3Ghz, trang bị RAM 8GB, cùng ổ cứng loại SSD dung lượng 512GB, màn hình 15.6 inch chất lượng UHD 3840 x 2160, Card đồ họa rời Quadro K1100M. Dựa vào công nghệ cấu hình khá mạnh mẽ như thế này, mọi tác vụ xử lý liên quan tới đồ họa không phải là chuyện quá khó khăn với M380.

Dell M6800

Vẻ ngoài không thật sự đẹp, nhưng chính thiết kế vuông vứt với những đường nét dứt khoát vốn có của Dell M6800, nó lại tạo cảm giác chắc chắn cho các cá nhân trong quá trình sử dụng máy. Đây vốn là điểm đặc trưng của các dòng “máy trạm cao cấp” từ trước đến nay.

Điểm đáng chú nhất của Dell M6800 không phải nằm ở bộ vi xử lý, card đồ họa, mà là màn hình kích thước lớn 17.3 inch, điều này sẽ đảm bảo những đòi hỏi về hiển thị trong quá trình làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Dell 7520

Là mẫu laptop Dell chuyên đồ họa tiên tiến, trang bị công nghệ hiện đại với hiệu suất làm việc mạnh mẽ và ổn định, Dell 7520 đủ mang lại sự hài lòng cho người dùng khi được sử dụng để làm các công việc về đồ họa, ngay cả khi chạy các phần mềm tiêu tốn nhiều hiệu năng, hay khả năng xử lý đồ họa cao.

Các công việc đòi hỏi cao trong đồ họa như chỉnh sửa, tạo hình các sản phẩm 3D, dàn dựng Video… với các phần mềm chuyên dụng, bạn hoàn toàn yên tâm về sự mượt mà khi sử dụng Dell 7520 để làm việc, với chip core i7 7700HQ, RAM 16GB, card đồ họa Nvidia Quadro M1200, màn hình 15.6 inch fullHD.