Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Loại đồng hồ đeo tay đo huyết áp

Loại đồng hồ đeo tay đo huyết áp

Đồng hồ hiện đại ngày nay không chỉ là công cụ truyền thống để đo đếm thời gian hay tiến bộ hơn là phụ kiện làm đẹp, đo nhiệt độ thời tiết mà còn có chức năng đo được nhịp tim, huyết áp. Do đó, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đồng hồ đeo tay đo huyết áp chính xác và tiện dụng nhất hiện nay.

 

 

Mỗi khi liếc nhìn chiếc đồng hồ nhỏ nhắn trên tay, bạn không chỉ xem được ngày giờ mà còn thấy được cả nhịp tim, huyết áp của mình đang như thế nào nữa đấy!

1. Đồng hồ đeo tay đo huyết áp I’m Watch

Đây là thương hiệu nổi bật của Ý với chức năng thông minh vượt trội. Không chỉ với chức năng đọc thư điện tử và tin nhắn bằng màn hình điện cảm ứng, nó còn lưu và nhắc nhở các việc làm quan trọng và nhận cuộc gọi đến. Không dừng lại ở đó, đồng hồ I’m Watch còn có cả chức năng đo huyết áp trên cơ thể chúng ta.

2. Đồng hồ Pebble

Xuất xứ từ Mỹ và thành công trong rất nhiều tính năng hiện đại, thông minh cùng với thiết kế hội tụ đa dạng tính năng của nhiều đồng hồ khác. Đồng hồ đeo tay đo huyết áp Pebble chính là một trong những sản phẩm và thương hiệu nổi bật nhất hiện nay trên thị trường tiêu dùng đồng hồ đeo tay.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình kiểu mặt điện thoại khác nhau theo sở thích và sử dụng chức năng đặc biệt khác như nghe nhạc, giải trí với nhiều ứng dụng xã hội điển hình khác nhau.

3. Đồng hồ Cookoo

Được thiết kế với nhiều đội ngũ sản xuất, kĩ sư tại Mỹ, Hồng Kông, Trung Quốc và châu Âu. Chiếc đồng hồ đeo tay đo huyết áp Cookoo được chế tạo thành công  với nhiều chức năng đa dạng và hiện đại. Không chỉ dừng lại ở việc đo huyết áp cơ thể bất cứ lúc nào mà còn có thêm nhiều chức năng vượt trội khác như kiểm tra facebook, định vị bản đồ, camera kích hoạt từ xa, kết hợp điện thoại iphone hoặc ipad.

Không dừng lại ở đó, đồng hồ đeo tay đo huyết áp còn có thêm chức năng thông báo các cuộc gọi đến, đi và thư từ, tin nhắn hiệu quả cho người dùng.