Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lựa chọn khác với đi đến spa tắm trắng uy tín tại TPHCM

Lựa chọn khác với đi đến spa tắm trắng uy tín tại TPHCM

Khi nhắc đến tắm trắng thì người ta thường nghĩ phải tìm đến các địa chỉ spa tắm tắng uy tín tại TPHCM. Vì những nơi này mới có những thiết bị, nguyên liệu,… hiện đại để hoàn thành tốt liệu trình.

Lựa chọn khác với đi đến spa tắm trắng uy tín tại TPHCM

 

Các spa tắm trắng uy tín tại TPHCM luôn là nơi mà nhiều người hướng đến khi có nhu cầu tắm trắng, làm đẹp. Họ nghĩ tại đây mới có đủ những liệu pháp tốt, mỹ phẩm cao cấp,… để có thể “lột xác hoàn toàn” sau một liệu pháp tắn trắng. Nhưng thực tế không phải như vậy.

Cho dù là spa có chất lượng cao, thương hiệu lớn, uy tín vượt trội thì tắm trắng vẫn là một liệu trình tẩy tế bào chết, gây bào mòn da, việc này chính là tạo cơ hội cho các tác động ngoại lai tấn công vào cơ thể. Vì làn da được xem như “bộ áo giáp” bảo vệ cơ thể, nếu chúng bị bào mòn và yếu đi thì đồng nghĩa với sức đề kháng cũng sẽ bị giảm, các tác nhân gây hại sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể mà cụ thể chính là căn bệnh ung thư da.

Không những thế mà giá thành của một liệu trình tắm trắng cũng không hề rẻ, các nơi cung cấp dịch vụ tắm trắng sẽ tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm, điều kiện cơ sở vật chất mà đặt ra các mức giá khác nhau nhưng tổng thể thì vẫn là những con số vượt lên cao hơn rất nhiều so với khả năng chi trả của nhiều người.

Vì thế mà các bác sĩ da liễu đã có lời khuyên dành cho những ai muốn sở hữu một làn da trắng thì hãy cố gắng tự thựuc hiện các liệu pháp này ở nhà, đừng tìm đến sự giúp đỡ của các cơ sở thẩm mĩ.

Bạn có thể chọn mua các loại mỹ phẩm tắm trắng có chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, các loại sản phẩm này hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ an toàn hơn so với các loại hóa chất mà các spa hay thẩm mĩ viện áp dụng.

Hoặc cũng có thể chọn cách là thay đổi thói quen ăn uống khoa học.