Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lựa chọn sản phẩm máng đèn Rạng Đông âm trần Mica

Lựa chọn sản phẩm máng đèn Rạng Đông âm trần Mica

Máng đèn Rạng Đông được lắp âm trần rất tiện lợi và hiện đại, gọn nhẹ cho những không gian chiếu sáng trong nhà.

Rạng Đông với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm chiếu sáng đã không cho ra những sản phẩm ưu việt về chất lượng mà còn đẹp về kiểu dáng. Máng Đèn Rạng Đông âm trần là một điển hình. máng đèn Rạng Đông cháo Mika thường được sử dụng trong những dự án lớn như văn phòng, bệnh viện, trường học… Máng đèn sử dụng có 2 gồm hai bóng đèn huỳnh quang giúp chiếu sáng.

Sử dụng máng đèn Rạng Đông âm trần Mika lắp trong nhà không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn toát lên vẻ trang nhã và thanh lịch cho không gian của bạn.

Máng đèn Rạng Đông âm giúp cho bóng đèn huỳnh quang phát huy hết công suất sử dụng, giữ nguyên tuổi thọ vốn có của bóng đèn. Thân máng đèn được làm bằng thép sơn tĩnh điện, nên nó có kết cấu khá chắc chắn và đẹp mắt, nó còn giúp chống rỉ sét do bụi bám trong thời gian dài hay do tác động khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài. Máng đèn Rạng Đông là một bộ sả phẩm bao gồm tăng phô, chuột và máng đèn. Sự kết hợp này sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn sử dụng tăng phô điện tử vì nó giúp tiết kiệm được hơn 23% nguồn điện năng tiêu thụ.  Hơn nữa, đui đèn được làm bằng nhựa chống cháy và có thiết kế dạng xoay, giúp cho bóng đèn chắc chắn và bề mặt tiếp xúc với nguồn điện tốt hơn và phát huy hết khả năng chiếu sáng của bóng đèn mà không làm nhấp nháy như những loại máng đèn chiếu sáng thông thường. Đui đèn có cấu tạo từ nhựa chụi nhiệt và chống cháy nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bóng đèn chiếu sáng quá lâu sinh nhiệt gây chảy đui đèn hay do tác động của dòng điện làm bóng đèn cháy nổ.

Với những ưu điểm vượt trội, máng đèn cao cấp huỳnh quang xứng đáng là sản phẩm có math trong không gian của bạn. Và chúng tôi chắc chắn, Máng đèn huỳnh quang Rạng Đông âm tường Mika sẽ không làm bạn thất vọng.