Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lựa chọn xe đẩy phù hợp cho bé yêu

Lựa chọn xe đẩy phù hợp cho bé yêu

Trước đây, khi đưa bé đi dạo rất khó khăn vì cơ thể bé còn quá non nớt không chịu được những nguy hại từ môi trường xung quanh. Từ khi xe đẩy em bé xuất hiện, nhiều bố mẹ cảm thấy được sự hỗ trợ đắc lực của xe đẩy cũng như có thêm nhiều thời gian cho gia đình.

xe đẩy em bé ngày nay phù hợp cho mọi độ tuổi của bé từ trẻ sơ sinh đến 3 tuổi, được trang bị các tính năng tiện dụng và an toàn cho bé như tay đẩy hai chiều, bánh xe quay tròn, có gắn giảm xóc hay dây đai an toàn, lưng ghế đìều chỉnh góc độ nằm, ngồi của bé. Một số xe đẩy đa năng như xe đẩy Combi, xe đẩy Graco, xe đẩy Brevi, xe đẩy Aprica còn được gắn thêm một ghế ngồi xe hơi giúp cho bé trong xe hơi một cách thuận tiện.

 

Lựa chọn xe đẩy phù hợp cho bé yêu

 

Các dòng xe đẩy được các hãng chú ý khi thiết kế có trọng lượng siêu nhẹ, làm chủ yếu bằng nhôm không gỉ, hay bằng nhựa vừa nhẹ nhàng trong việc đẩy bé đi chơi, thuận tiện cho việc sắp xếp, tháo ráp khi cần thiết. Nếu có một chuyến đi du lịch xa nhà, bạn có thể đem chiếc xe đẩy em bé này đi một cách dễ dàng, mà không mất nhiều thời gian lẫn diện tích.

 

Ngoài ra, đai an toàn được thiết kế dành riêng cho bé, giúp cho bé có được cảm giác an toàn, chắc chắn như chính ba mẹ ôm ấp trên xe thì thanh chắn được thiết kế một cách hoàn hảo, phù hợp cho bé khi ngồi. Thanh chắn sẽ giúp cơ thể bé không bị gò bó, mà còn giúp nâng đỡ cơ thể bé, chống những va đập mạnh khi gặp phải những đoạn đường xấu.

 

Lựa chọn xe đẩy phù hợp cho bé yêu

 

Bánh xe được thiết kế theo hình thức bánh xe đơn, kép, tùy từng thương hiệu nổi tiếng khác nhau nhưng chúng có cùng một điểm chung là được trang trí đơn giản, cách điệu, nhưng vẫn bảo đảm được sự ma sát cao khi di chuyển. Có thể xoay nhiều hướng khác nhau, tùy theo đoạn đường và yêu cầu của người sử dụng.