Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máy triệt lông OPT Techlight 180.F

Máy triệt lông OPT Techlight 180.F

Qua nhiều năm nghiên cứu về lông và các phương pháp loại bỏ lông, các chuyên gia hàng đầu đã chế tạo ra máy triệt lông OPT Techlight 180.F có nhiều tính năng vượt trội giúp triệt lông nhanh chóng ngay trong lần đầu tiên.

Máy triệt lông OPT Techlight 180.F

 

Với công nghệ hiện đại, OPT Techlight 180.F sử dụng nguồn năng lượng tác động vào sâu bên trong lớp tế bào hạ bì của da. Quá trình di máy trên da khiến cho ánh sáng đi vào sâu trong từng nang lông và lưu giữ trong đó một thời gian đủ để làm chậm sự phát triển của lông hay hình thành lông mới. Năng lượng ánh sáng ngay sau đó chuyển thành nhiệt ngăn chặn nguồn cung cấp thức ăn của các sợi lông, từ đó làm cho các sợi lông mềm đi sau đó rụng tự nhiên, tiêu diệt tận gốc các sợi lông và ngăn ngừa không cho lông mọc trở lại.

Đặc biệt OPT Techlight có khả năng triệt lông nhanh chóng chỉ với một liệu trình duy nhất không phân biệt vị trí cũng như kích thước hay màu sắc của sợi lông, quá trình diễn ra rất nhẹ nhàng, điều trị không xâm lấn nên không có tác dụng phụ, không đau rát và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Nhờ sử dụng nguồn năng lượng phù hợp nên OPT Techlight 180.F giúp tiêu diệt đám lông tại vị trí nhất định, se khít lỗ chân lông, làm mềm da mà không gây kích ứng cho vùng da xung quanh. OPT Techlight 180.F được kiểm định chất lượng an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE châu Âu, dòng máy này đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và phục vụ hơn 100000 khách hàng trên khắp thế giới.

Máy triệt lông OPT Techlight 180.F có nhiều tính năng thông minh đã đưa thiết bị vượt trội hơn so với các máy triệt lông thông thường. Ngoài tính năng triệt lông nhanh chóng ngay từ lần đầu tiên thì thiết bị còn tích hợp thêm công nghệ làm lạnh mang đến sự an toàn cao cho người sử dụng. Bên cạnh đó, dòng máy này có thiết kế đẳng cấp, tinh tế làm tăng thêm sự sang trọng cho cơ sở thẩm mĩ của bạn.