Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một số loại sóng nhựa thông dụng trên thị trường

Một số loại sóng nhựa thông dụng trên thị trường

Sóng nhựa là loại rổ nhựa công nghiệp có kích thước lớn, được sử dụng nhiều trong sản xuất hay buôn bán của người dân. Tùy theo mỗi nhu cầu của thị trường mà các đơn vị chế xuất cho ra đời những mẫu sóng nhựa phù hợp. Bài viết này sẽ đề cập đến một số loại sóng nhựa thông dụng trên thị trường.

Một số loại sóng nhựa thông dụng trên thị trường

Loại sóng nhựa có mật độ phủ sóng cao nhất, thông dụng nhất trên thị trường mà chúng ta hay bắt gặp là loại sóng nhựa hở. Đây là loại rổ nhựa có các mắt lỗ được sắp xếp một cách đồng đều theo quy luật với tác dụng giúp các sản phẩm đựng trong sóng nhựa được thông thoáng. Chính vì yếu tố này nên loại sóng nhựa hở thường được sử dụng để chứa đựng các loại sản phẩm như rau, quả, thủy sản,... Loại sóng nhựa tiếp theo là sóng nhựa bít. Rổ nhựa công nghiệp loại này có các mặt thành và mặt đáy hoàn toàn khít, không có lỗ hổng thông khí nên phù hợp cho việc đựng các sản phẩm có kích thước nhỏ, tránh lọt khe và hao hụt.

Sóng nhựa hở có quai là loại vô cùng tiện dụng trong việc di chuyển sản phẩm. Chiếc rổ nhựa này thường thấy nhiều nhất chính là ở trong các siêu thị, các cửa hàng tiện lợi quy mô giúp cho người mua hàng dễ dàng chọn và đựng các sản phẩm muốn mua vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Thêm một loại nữa là sóng nhựa có nắp. Việc thiết kế nắp cho sóng nhựa là một tính toán thông minh để vận chuyển các sản phẩm trong chặng đường xa. Khi di chuyển nhiều và đường không được thuận lợi dễ gây rơi vãi sản phẩm, nhưng với sóng nhựa có nắp thì điều này hoàn toàn được đảm bảo.

Các loại sóng nhựa có giá thành phong phú tùy thuộc vào nguyên liệu nhựa, kích thước, nhãn hiệu. Có loại sóng nhựa giá chỉ vài chục nghìn nhưng cũng có loại lên tới cả triệu đồng. Nhìn chung, sóng nhựa có kích thước lớn và bền bỉ, rất phù hợp trong việc buôn bán và sản xuất mà người dân nên lưu tâm và lựa chọn.