Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua ống nhựa luồn dây điện Comet

Mua ống nhựa luồn dây điện Comet

Các nhà sản xuất thường kêu gọi mọi người sử dụng ống luôn điện bằng nhựa cho các công trình vừa tiết kiệm chi phí cho người dùng vừa thân thiện với môi trường vì có thể tái chế. Việc mua ống nhựa luồn dây điện Comet ở đâu là diều mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Mua ống nhựa luồn dây điện Comet nên lựa chọn nơi cung cấp có uy tín nhiều năm và giá cả hợp lí, sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ống luồn dây điện được dùng để lắp trên trần nhà, sàn nhà, sàn bê tông nên cần phải có sức chịu lực nén cao, có thể lắp nổi bên ngoài nên phải chịu được các tác động của môi trường.

Ống luồn dây điện nhựa CometCó khả năng chống thấm tốt, chồng nước, chống bị ảnh hưởng bởi các chất hoá học thông thường. Ngoài ra ống luồn dây điện còn chống mối mọt, chống lại sự cắn phá của côn trùng.

Có tính cách điện, cách nhiệt tốt, chống cháy hiệu quả, khi xảy ra cháy nổ lửa sẽ tự động tắt, không cháy lan ra các bộ phận hay hệ thống khác giảm nguy cơ xảy ra hoả hoạn cao. Ống còn bảo vệ dây dẫn khỏi các vật sắc nhọn, các va đập mạnh.

Trong quá trình lắp đặt cần tuân thủ các qui tắc giúp an toàn cho người sử dụng cũng như hiệu quả sử dụng tốt nhất. Đặt ống nơi có điều kiện nhiệt độ phù hợp với mức chịu nhiệt của ống.

Tránh để kẽ hở giữa các mối nối vì kẻ hỡ sẽ bị các loại côn trùng chui vào trú ngụ, cắn phá. Hãy tính toán kĩ số lượng dây dẫn luồn vào ống hợp lí để dễ dàng luồn thêm khi ssau này muốn sữa chữa hay nâng cấp.

Không treo móc lên ống, nhất là ống được lắp nổi tránh gây móp ống, mất thẫm mĩ công trình hoặc gây hư hại đến dây dẫn. Tại nơi có lắp ống luồn dây điện tránh không dùng các máy khoan tường hay máy đục bê tông có thể khoan trúng ống gây bể ống.

Nên sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cắt hay uốn cong, bẻ ống được dễ dàng, dùng thêm các phụ kiện để lắp ống nhanh chóng hơn và có tính thẫm mĩ hơn.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để mang về cho công trình của mình sản phẩm chất lượng nhất với nhiều kiểu dáng phong phú và giá cả phù hợp với mọi túi tiền của quý khách.

Địa chỉ phân phối Comet

Địa chỉ phân phối thiết bị điện Comet

Chúng tôi rất vinh hạnh phục vụ quý khách, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm hoặc liên hệ qua số hotline của chúng tôi để được các chuyên viên giúp hỗ trợ lựa chọn và hướng dẫn kĩ thuật.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/