Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Nhà máy Sơn Jotun Việt Nam

Sơn Jotun đã được phát triển dựa trên nền tảng niềm tin của khách hàng và chất lượng của sản phẩm, để đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng, nhà máy sơn Jotun Việt Nam được xây dựng trên cơ sở hàng triệu đô với sức sản xuất và sức chứa khổng lồ tại Bình Dương.

Sơn Jotun Việt Nam

Thương hiệu sơn đến từ Na Uy – Jotun luôn là một trong lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Với mục tiêu trở thành “Giải pháp tổng thể về sơn”, Jotun đã cung cấp nhiều loại sơn khác nhau trong các lĩnh vực: sơn trang trí, sơn hàng hải, sơn công nghiệp và sơn tĩnh điện.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Sự phát triển của sơn Jotun Việt Nam

Năm 1994, sơn Jotun bắt đầu thâm nhập vào thị trường sơn Việt Nam. Năm 1998, nhà máy sơn Jotun Việt Nam đầu tiên đã được đưa vào hoạt động. Và đến năm 2004, nhà máy sơn Jotun Việt Nam tiếp tục được mở rộng, tổng công suất của nhà máy đạt được lên đến 13 triệu lít sơn mỗi năm. Tổng số vốn đầu tư của sơn Jotun Việt Nam hiện tại đã lên đến con số 16,1 triệu USD với tổng sản lượng sơn mỗi năm là 25 triệu lít.

Nhà máy sơn Jotun tại Việt Nam được thành lập với mục tiêu làm cho quá trình vận chuyển và đặt hàng nhanh chóng

Năm 2010, Moody Internation đã đánh giá và cấp chứng nhận Hệ thống quản lý tích hợp (Iso 14001:2004, 9001:2008 và OHSAS 18001:2007) cho Jotun khiến Jotun Việt Nam trở thành thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng chỉ này.

Năm 2013 đánh dấu 1 bước tiến lớn khi Jotun xây dựng thêm khu phức hợp văn phòng và nhà kho ở KCN Sóng Thần Bình Dương. Khu tổ hợp hiện đại này có diện tích lên đến 16.000 m2 với hệ thống PCCC được coi là hiện đại nhất Việt Nam, có thể tự động phát hiện và dập tắt đám cháy chỉ trong 2 phút. Tất cả các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong khu tổ hợp đều sản xuất bởi Multron, gồm có: hệ thống báo cháy địa chỉ, bình chữa cháy, dầu phu chữa cháy tự động, đầu dò …

Dự án tự động hóa quá trình nạp liệu và xây dựng bồn chứa nguyên liệu cũng được Jotun hoàn thành vào năm 2013 giúp tăng đáng kể năng suất hoạt động của nhà máy sơn Jotun Việt Nam. Đồng thời dự án cũng giúp đảm bảo an toàn hơn cho nhà máy sơn Jotun Việt Nam trong quá trình sản xuất và phát triển các sản phẩm sơn Jotun.

Hãng sơn Jotun đang được nhiều người tiêu dùng săn đón với nhiều tính năng hoàn hảo nhất

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ sơn mới. Jotun đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, trở thành 1 tập đoàn sơn đa quốc gia nổi tiếng trên toàn cẩu. Nhiều sản phẩm mới của Jotun với các tính năng ưu việt đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu ở Việt Nam như: Jotun Majestic, Jotun Jotaroof, Jotun Jotashield, Jotun Woodshield, Jotun Essence, Jotun Jotaplast …

Hệ thống phân phối và bán lẻ sơn Jotun cũng được xây dựng 1 cách khoa học, hợp lý. Các văn phòng đại diện và cửa hàng bản lẻ sơn Jotun đã xuất hiện ở nhiều nơi trên khắp cả nước.

Nhà máy Sơn Jotun Việt Nam

SONBAYMAU.COM