Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những điều bạn chưa biết về công ty cổ phần dây cáp điện cadivi?

Những điều bạn chưa biết về công ty cổ phần dây cáp điện cadivi?

Bạn là người ưa chuộng và thường xuyên sử dụng sản phẩm dây cáp điện Cadivi. Tuy nhiện, bạn lại quá mơ hồ về những thông tin quan trọng của công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi này và bạn đang cần có lời giải đáp.

Và tất nhiên, khi đến với bài viết hôm nay của chúng tôi thì thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh nhất, chính xác nhất và thuyết phục nhất bời vì những gì chúng tôi sắp nói về CADIVI hoàn toàn là những gì mà CADIVI đã đạt được trong quá trình phát triển của mình.
 

Được thành lập vào năm 1975 với tên thương hiệu CADIVI, tính từ thời điểm này đến bây giờ thì công ty đã trải qua hơn 40 năm hình thành và đến bây giờ thì Cadivi đã đạt được những thành tựu nhất định và phát triển rực rỡ.
 

 

Cadivi luôn nắm rõ được tâm lý của khách hàng về mặt nhu cầu và sở thích nên bất cứ những sản phẩm gì liên quan đến lĩnh vực dây cáp điện của mình thì Cadivi luôn cung ứng cho khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng đúng với tiêu chí mà mình đặt ra.
 

Nếu tính đến việc sử dụng sản phẩm đạt chất lượng thì bạn sẽ không tìm ra được nơi nào đáp ứng nhu cầu đó như Cadivi vì hiện nay, đây là công ty nhận được nhiều chứng chỉ đạt chất lượng tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn thế giới nhất.
 

Công ty luôn đặt ra sứ mệnh của mình là mang đến cho xã hội một nguồn điện tốt nhất để phục vụ họ trên con đường chiếu sáng. Cadivi luôn xem trọng khách hàng và coi khách hàng là thượng đế nên bất kỳ một thắc mắc nào nhỏ nhất về thông tin sản phẩm cũng được Cadivi giải thích một cách cặn kẽ.
 

Giá trị mà công ty luôn hướng đến là tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng để họ có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty mình.
 

 

Tầm nhìn của công ty luôn có tích chất hướng ngoại, công ty luôn muốn sẽ mở rộng thị trường chứ không muốn khép mình trong một khuôn khổ nhất đinhj như các công ty bạn của mình. Quan điểm của công ty khi có tầm nhìn trong tương lai là bất cứ quốc gia nào cũng cần đường truyền để truyền tải điện năng vậy thì tại sao mình không hướng sự phát triển rộng hơn ra các nước.
 

Chính vì những điều trên đã giúp công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi phát triển rực rỡ và có những bước tiến nhất định, thành công như ngày hôm nay.