Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý khi sử dụng ống luồn PVC Comet trong thi công

Những lưu ý khi sử dụng ống luồn PVC Comet trong thi công

Việc sử dụng ống luồn PVC trong thi công đẫ mang đến những lợi ích không ngờ tới, tuy nhiên các bạn cần lưu ý khi sử dụng ống luồn điện PVC trong thi công.

Trong mọi công trình, dây điện phải được bao bọc một cách an toàn nhất, để tránh gây hư hỏng thì nhà thiết kế đã bảo vệ dây điện bằng những ống luồn cao cấp. Để quý khách sử dụng ống luồn được lâu dài và hiệu quả hơn chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi sử dụng ống luồn PVC Comet trong thi công.

Ống luồn dây điện PVC CometThứ nhất, sử dụng đúng vào mục đích chỉ được dẫn điện, không sử dụng vào mục đích nào khác. Đồng thời, khi sử dụng ống luồn PVC Comet trong thi công bạn cần chọn kích thước ống dây phù hợp với khối lượng dây điện mà bạn cần luồn vào ống dây.

Tiếp theo, bạn nên chọn ống luồn dây điện có chất lượng cao, cần lựa chọn nhà sản xuất có uy tín, chất lượng đảm bảo tốt. Bạn nên lựa chọn ống luồn có độ nén cao, đảm bảo được tính bền vững và chịu lực cao, chống cháy, chống ẩm, chống axit ăn mòn, chịu được sự va đập mạnh.

Thứ ba, nên lắp đặt ống luồn PVC Comet ở những nơi nhiệt độ cho phép tránh lắp ống luồn dây dẫn ở nơi có nhiệt độ cao sẽ gây cháy nổ. Và khi bạn sữa chữa nhà bạn nên tránh các mũi khoan, mũi hàn tiếp xúc trực tiếp với ống dẫn để tránh gây hư hỏng cho ống dẫn của bạn.  

Thứ tư, bạn không nên sử dụng các loại ống luồn không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm, dễ gây ra hư hỏng như bể  gãy, chịu lực kém nghiêm trọng hơn là gây chập điện và cháy nổ.

Cuối cùng, khi lắp đặt sản phẩm ở trần la phông, tường gạch ống ... bạn nên sử dụng ống luồn dây điện đàn hồi vì có trọng lượng nhẹ, siêu bền và có thể dễ dàng uốn dẻo ở mọi nơi. Mặt khác, ống luồn dây điện đàn hồi có giá thành rẻ hơn các loại ống luồn khác.

Thi công ống luồn dây điện

Thi công ống luồn dây điện trong nhà ở

Các bạn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm bên công ty Hoàng Phát Lingting chúng tôi một trong những nhà phân phối các sản phẩm thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động nhiều năm trên thị trường hiện nay, Hoàng Phát Lingting đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và đặc biệt nhận được rất nhiều sự tin yêu của người tiêu dùng trên cả nước.

Đó là những lưu ý khi sử dụng ống luồn dây dẫn điện Comet trong thi công mà chúng tôi giới thiệt đến bạn. Hi vọng những lưu ý mà chúng tôi mang đến sẽ giúp ích cho quá trình sử dụng hay thi công của bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/