Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lý do không nên mua đồng hồ đeo tay của nữ giá rẻ

Những lý do không nên mua đồng hồ đeo tay của nữ giá rẻ

Đồng hồ đeo tay của nữ giá rẻ thường khiến chúng ta động lòng vì cái giá quá hời trong khi mẫu mã thì giống hệt những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp, tuy nhiên có quá nhiều lý do để khiến bạn không nên mua những chiếc đồng hồ này.

 

 

Thường thì chị em phụ nữ chọn đồng hồ chỉ vì nó đẹp và rẻ, tuy nhiên đừng vì 2 điều này mà chọn những sản phẩm đồng hồ đeo tay của nữ giá rẻ trôi nổi trên thị trường, nó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều điều rắc rối.

- Nhanh chóng xuống cấp

Khi mua đồng hồ, phái đẹp thường nhìn vào kiểu dáng nhiều hơn, thấy đẹp và rẻ thì mua, và chúng ta thường xuyên mua những sản phẩm đồng hồ đeo tay của nữ giá rẻ một cách vô thưởng vô phạt mà không hề biết rằng chỉ vài ngày sau nó sẽ hết đẹp, phai màu bong tróc mà bạn đã quăng vài trăm ngàn của mình ra cửa sổ một cách vô nghĩa.

- Dị ứng, viêm da

Những chiếc đồng hồ đeo tay của nữ giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường sử dụng những chất liệu không an toàn để sản xuất, đeo một vài giờ sẽ khiến cổ tay bạn nổi những vết dị ứng ngứa ngáy, mẩn đỏ khó chịu. Nhẹ thì hết vài ngày sau, nặng thì bạn phải đến bệnh viện để điều trị vì viêm da.

- Chất lượng quá kém

Chiếc đồng hồ đeo tay của nữ giá rẻ trên thị trường có chất lượng cực kì kém, may thì bạn có thể sử dụng vài ba tháng, không thì chỉ vài ngày là bắt đầu có hiện tượng chạy chậm, đứng,… và không hoạt động khiến bạn vài phen trễ giờ khó chịu.

Với những lý do trên, chúng ta thật sự không nên sử dụng đồng hồ đeo tay của nữ giá rẻ, bởi mất tiền mà chẳng xài được đến đâu, hãy chọn những thương hiệu chính hãng giá cả tầm trung thay vì những chiếc đồng hồ kém chất lượng này.