Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp nhất

Những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp nhất

Đồng hồ hiện nay là một trong những món đồ phụ hiện đẹp và sang trọng, giúp tôn vinh lên phong cách và đẳng cấp của không chỉ nam giới mà còn là của phái đẹp. Vì vậy, hãy lựa chọn những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp nhất dưới đây để tăng thêm sức hút, ấn tượng với nhé các bạn.

 

 

Mẫu đồng hồ đeo tay đẹp nhất thường đa dạng với nhiều thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc và nhiều chức năng khác nhau rất khó lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ đeo tay đẹp được lựa chọn nhiều nhất, các bạn có thể tham khảo nhé.

Mẫu đồng hồ Timex – T2N291

Mẫu đồng hồ này được thiết kế với phần vỏ và dây đeo đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, tạo được độ sáng bóng và bảo vệ đồng hồ không bị mòn, sướt. Đồng hồ có khả năng chịu tốt và nhiều công dụng tuyệt vời như xem thêm lịch ngày, thứ, tháng năm và đo nhiệt độ.

Đây chính là mẫu đồng hồ đẹp nhờ chính sự thiết kế tỉ mỉ, sang trọng và cứng cỏi rất nam tính và thanh lịch.

Đồng hồ Police – 13935JS/04M

Đây cũng là một mẫu đồng hồ đeo tay đẹp nhất dành cho nam với xuất xứ từ thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của nước Ý.

Đồng hồ cũng được thiết kế chú trọng vào độ bền với bộ máy tốt, bên ngoài được phủ bởi những lớp vỏ và dây bằng thép không gỉ và bề mặt cứng chịu được nhiều lực. Gía cả không quá cao, bên cạnh thiết kế sang trọng, đẹp và cá tính chính là sự lựa chọn của nhiều nam giới hiện nay.

Đồng hồ Ralph Lauren 867 Tuxedo phiên bản mới nhất

Với phiên bản mới nhất, không chỉ thể hiện thêm tính năng vượt trội, hiện đại hơn mà một lần nữa, đồng hồ Ralph Lauren 867 Tuxedo đã tiếp tục khẳng định vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và mạnh mẽ của phái đẹp.

Bên cạnh đó, khung vuông của mặt đồng hồ được làm bằng vàng hồng, rồi được kết nối với dây đeo bằng da móc nối hình bán cầu để tạo thêm điểm nhấn cho cổ tay rất sang trọng, thanh lịch và cá tính.

Đồng hồ Petite Diamond 867

Đây là phiên bản đặc biệt nhất và đang được coi là đồng hồ đeo tay đẹp nhất cho phái đẹp. Với sự kết hợp đặc biệt giữa khung bằng vàng trắng với hơn 300 viên kim cương và dây đeo bằng nhung chính là điểm nhấn đầy sang trọng và quyến rũ cho nữ giới.