Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp và rẻ

Những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp và rẻ

Thị trường tràn ngập những mẫu đồng hồ của nhiều thương hiệu, nhiều dòng sản phẩm đẹp, bền, rẻ và đẳng cấp đa dạng . Nhưng hầu hết ai cũng muốn tìm cho mình những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp và rẻ đúng không nào?

 

 

Chính vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ một số mẫu đồng hồ đeo tay đẹp và rẻ của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhé.

Dòng đồng hồ Ralph Lauren 867

Dòng đồng hồ này có nguồn gốc từ Mỹ, không chỉ đẹp mà còn có kết cấu theo mô hình cảm hứng hình học hiện đại và lạ mắt với công dụng, chức năng tiến bộ và nổi trội được nhiều nam giới lựa chọn ngày càng nhiều.

Đồng hồ Candino – C4485/1

Với dòng đồng hồ nổi tiếng từ thương hiệu lâu đời của Thụy Sĩ với một đất nước nổi tiếng với nền công nghiệp phát triển nhất thế giới hiện nay. Đồng hồ Candino chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của nam giới hiện nay.

Kết cấu đẹp khi phần mặt kính đồng hồ được làm bằng kính sapphire sang trọng, dây da và chất liệu đồng hồ bằng thép không gỉ. Về giá cả, đây là mẫu đồng hồ đẹp, bền nhưng giá cả khá mềm so với nhiều mẫu đồng hồ khác.

Mẫu đồng hồ Seiko – SNDE11P1

Có nguồn gốc từ thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng của Nhật Bản, đồng hồ Seiko với phiên bản mới SNDE11P1 được thiết kế hiện đại và phong cách đẹp với vỏ đồng hồ làm bằng chất liệu thép và dây đeo đồng hồ bằng da, cùng với phần mặt kính được làm bằng kính cứng có tác dụng chịu lực cao. Mức giá của đồng hồ mềm và có nhiều chức năng hiện đại, tiện dụng cho người dùng.

Có thể nói, những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp và rẻ hiện nay được thiết kế dựa trên sự ưa chuộng mẫu mã theo xu hướng hiện đại kết hợp với truyền thống. Chất liệu da cho dây đeo, mặt bằng kính chịu lực là phổ biến. Chính vì vậy, những mẫu đồng hồ này dễ dàng đồng bộ về vẻ đẹp đầy mạnh mẽ, sang trọng cho người dùng.