Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những mẫu đồng hồ đeo tay nam chính hãng giá rẻ

Những mẫu đồng hồ đeo tay nam chính hãng giá rẻ

Đồng hồ là một trong những “trang sức” thể hiện phong cách lịch lãm và sang trọng của nam giới. Trên tay những người đàn ông thành đạt và có phong thái riêng họ thường biết chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nam chính hãng giá rẻ phù hợp nhất.

 

 

Nếu những bạn nam nào là “tín đồ” thời trang của đồng hồ đeo tay nam chính hãng giá rẻ thì hãy tham khảo một số mẫu đồng hồ dưới đây:

* Đồng hồ đeo tay nam Riforano

Đây là đồng hồ đeo tay nam chính hãng giá rẻ được thiết kế sang trọng và đẳng cấp thể hiện được nhiều phong cách thời trang khác nhau. Đồng hồ được cấu tạo từ kim loại sáng bóng cùng mặt tròn cổ điển in vân gỗ lạ mắt, và ấn tượng nhất là kiểu dáng chronograph – đây sẽ là một trong những phụ kiện tô điểm cho vẻ ngoài bạn nam thêm phần lịch lãm và hoàn hảo.

* Đồng hồ đeo tay nam Cappella

Mẫu đồng hồ Cappella hiện đang là mẫu đồng hồ đeo tay nam chính hãng giá rẻ được nhiều chàng trai “mê tít”. Với thiết kế mặt tròn cổ điển, in mặt chronograph độc đáo cùng 3 vòng dây khác màu, giúp bạn tùy ý lựa chọn ngẫu nhiên theo sở thích mỗi ngày. Từ kiểu cách đến thiết kế mẫu đồng hồ Cappella luôn nổi bật tính sang trọng trong từng sự kiện, do đó bạn có thể dùng nó cho bất cứ sự kiện lớn nhỏ nào mà không sợ lỗi mốt hay kém hiện đại.

* Đồng hồ đeo tay nam dây da thương hiệu River Island

Các chàng trai sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi những chiếc đồng hồ dây da ấn tượng, những chiếc dây da thật sẽ là điểm nhấn tô điểm cho nét đẹp tổng thể của chiếc đồng hồ. Các bạn nam có thể tùy thích chọn những màu da khác nhau cho chiếc đồng như: đen – sang trọng, nâu – lịch lãm, trắng – tinh tế, …

Với những mẫu đồng hồ đeo tay nam chính hãng giá rẻ trên mong rằng các chàng trai sẽ tìm được mẫu đồng hồ thích hợp cho cá tính và sở thích của mình nhé!