Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những mẫu đồng hồ đeo tay nam điện tử “kinh điển”

Những mẫu đồng hồ đeo tay nam điện tử “kinh điển”

Đồng hồ đeo tay nam điện tử là một trong những mẫu đồng hồ có từ rất lâu và đến nay vẫn nhận được nhiều sự quan tam của các bạn trẻ, nhất là những ai mới biết “xem giờ” thì đây là kiểu đồng hồ thích hợp nhất.

 

 

Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu đến khách hàng bạn đọc một số mẫu đồng hồ đeo tay nam điện tử “kinh điển” với độ bền, độ chính xác là rất cao.

* Đồng hồ đeo tay nam điện tử Casio F91W-1

Mẫu đồng hồ đeo tay nam Casio F91W-1là mẫu đồng hồ ra đời cách đây hơn 20 năm, nhưng từ đó tới nay nó chưa hề có sự thay đổi gì lớn. Với thiết kế thể thao, năng động  nhưng cũng không kém phần cá tính và lịch lãm chiếc đồng hồ đeo tay nam điện tử này chưa bao giờ hết nhận được sự tin yêu và lựa chọn của khách hàng.

* Đồng hồ đeo tay nam điện tử Casio HDD600-1AV

Casio HDD600-1AV là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay nam điện tử mang dáng vẻ thể thao rõ nét, bạn có thể chọn lựa dòng sản phẩm này  nếu là người yêu thích phong cách thể thao mà không cần phải sợ bị ảnh hưởng do vô nước hay va đập. Đây là một mẫu đồng hồ điện tử cơ bản thiết kế và trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản cung pin 10 năm và kháng nước tốt đến 100 mét.

* Đồng hồ đeo tay nam điện tử Casio Standard W-213-1AVCS

Standard W-213-1AVCS là mẫu đồng hồ điện tử thời thượng và ấn tượng với phong cách vô cùng trẻ trung và năng động – đây cũng là một trong mẫu đồng hồ đeo tay nam điện tử thể thao và cá tính phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau. Dòng sản phẩm này của Casio luôn không ngại tiếp xúc bởi nó có một thiết kế chống đỡ rất bền bỉ.

Hy vọng, với những mẫu đồng hồ đeo tay nam điện tử “kinh điển” này thì những người yêu thích phong cách năng động và thể thao có thể tìm được cho mình một chiếc đồng hồ như ý.