Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ổ cắm đơn 2 chấu có màng che WEV1081 Panasonic

Ổ cắm đơn 2 chấu có màng che WEV1081 Panasonic

Ổ cắm đơn 2 chấu có màng che WEV1081 Panasonic là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến giúp đáp ứng nhu cầu của người sử dụng về việc truyền tải điện năng đến các thiết bị điện khác.

Ổ cắm đơn 2 chấu có màng che WEV1081 Panasonic khẳng định vị thế riêng của nình trên thị trường nhờ vào chất lượng hoạt động cao cùng với kiểu dáng bắt mắt dễ dàng kết hợp với nhiều không gian sống, mang tính thẩm mĩ cao.

WEV1081 PanasonicỔ cắm đơn 2 chấu Panasonic được thiết kế dưới dạng ổ cắm đơn tiện dụng cho không gian nhỏ hẹp, những khu vực bị hạn chế về diện tích. Ngoài ra sản phẩm còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng nhất là trẻ nhỏ vì lỗ cắm được gắn màng che, tránh tình trạng bị giựt điện.

Ổ cắm đơn 2 chấu có màng che WEV1081 Panasonic với cực dẫn làm bằng đồng hợp kim  dẫn điện tốt hơn kết hợp cùng với nhíp lò xo bao quanh giúp tăng cường tiếp xúc điện tránh giãn trong thời gian dài sử dụng, cũng giúp lỗ cắm chắc chắn hơn khi dây điện cắm vào không bị lỏng đồng thời tiếp điểm vững chắc giúp tăng thêm tuổi thọ cho ổ cắm.

Với nguyên liệu chủ yếu làm bằng nhựa chất lượng cao giúp công tắc ổ cắm Panasonic chịu được các lực tác động từ nhiều hướng, chống trầy xước và không bị phai màu giúp sản phẩm luôn như mới dù đã sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài những ưu điểm được kể trên ổ cắm đơn 2 chấu có màng che WEV1081 Panasonic còn chách điện và cách nhiệt tốt, người tiêu dùng yên tâm sử dụng, ổ cắm còn có khả  năng chống rò rỉ điện, chống cháy nổ giảm thiểu nguy cơ xảy ra cháy nổ giảm đến mức thấp nhất các  thiệt hại cho người sử dụng.

Thiết bị điện Panasonic này có tuổi thọ khá cao và còn chống được tia UV, bảo quản chất lượng của sản phẩm không bị giảm khi sử dụng lâu dài.

Hiện nay sản phẩm đang có bán tại Hoàng Phát Lighting với những kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú và giá thành vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi cam đoan với quý khách hàng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao nhất, có uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các nhân viên kĩ thuật tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG