Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ổn áp cách ly Lioa an toàn cho người sử dụng

Ổn áp cách ly Lioa an toàn cho người sử dụng

Để giúp thiết bị dùng điện hoạt động tốt và đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các loại ổn áp Lioa cách ly.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm ổn áp cách ly Lioa khác nhau mẫu mã và hình thức đa dạng như đứng, nằm,...

ổn áp Lioa cách ly có chắc năng cách điện hiệu quả,bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp ổn áp cách ly lioa đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất, nên người sử dụng sẽ không bị điện giật khi chạm người điện áp đầu ra, vỏ thiết bị. Các bộ nguồn xung cũng dùng biến áp cách ly để cô lập nguồn cao áp nắn từ điện lưới với các mức điện áp ngã ra nhằm chống giật cho các mạch điện, các thiết bị dùng điện mà nó cung cấp.

 

 

Ổn áp cách ly Lioa có công suất tiêu thụ điện nhỏ nhưng hiệu suất hoạt động cao giúp người tiêu dùng tiết kiệm được phần chi phí. Đồng thời với lớp vỏ nhôm chất lượng cao có độ bền lớn, chống trầy xước và chống bám bụi hiệu quả hạn chế tối đa chi phí bảo dưỡng và thay mới sản phẩm.

Ổn áp cách ly Lioa là thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho các thiết bị dùng điện tăng độ bền cho nó và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.