Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phần mềm hóa đơn điện tử misa có gì mới

Phần mềm hóa đơn điện tử misa có gì mới

Phần mềm hóa đơn điện tử misa là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử đang được thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường. Hiện nay, phần mềm này đã có sự cải tiến để có thể ứng dụng một cách hiệu quả hơn, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao trong việc ứng dụng vào công việc được tốt hơn.

Các nhà cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ hiện nay đang tích cực đổi mới để có thể mang đến nhiều tính năng tiện lợi và hạ giá thành dịch vụ.Từ đó mới có thể tăng tính cạnh tranh cho dịch vụ của mình một cách tốt nhất.

Phần mềm hóa đơn điện tử misa có gì mới

So với phần mềm cũ thì phần mềm hóa đơn điện tử misa trong năm 2017 mới này đã có nhiều điểm khác biệt để có thể đảm bảo mang đến cho mọi người sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất. Vậy, những thay đổi đó như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Về phân hệ quản lý phát hành hóa đơn

Phần mềm mới này giúp cho việc quản lý và phát hành hóa đơn được chia thành các phân hệ để giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin khi mới bắt đầu làm quen với phần mềm  này. Nó khác với phần mềm trước đây là là phân hệ quản lý được thể hiện trong menu nghiệp vụ của hệ thống.

2. Cách tạo mẫu hóa đơn

Nếu như, phần mềm hóa đơn điện tử misa trước đây người dùng muốn tạo mẫu hóa đơn thì phần mềm chỉ cho phép tạo hay sửa mẫu hóa đơn dựa  theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Thế nhưng, với phần mềm mới này đã có sự cải thiện khi người dùng có thể sửa hay tạo mới hóa đơn điện tử ngay trên giao diện khởi tạo hóa đơn.

3. Quy định về hủy hóa đơn

Đối với việc sử dụng hóa đơn trong quá trình kinh doanh thì việc viết sai hóa đơn cần phải hủy là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, để có thể thực hiện việc hủy hóa đơn trên hệ thống phần mềm cũ của Misa thì người dùng cần phải thực hiện việc hủy hóa đơn theo quy định của cơ quan thuế và việc hủy này cũng chỉ được phép hủy các hóa đơn mà doanh nghiệp chưa sử dụng. Nhưng với phần mềm hóa đơn điện tử misa mới này thì người dùng có thể tự mình quản lý việc hủy hóa đơn nếu như việc hủy này có  thể đảm bảo không vi phạm quy định của pháp luật.

4. Xóa hóa đơn

Nếu như phần mềm quản lý hóa đơn trước của Misa khi doanh nghiệp sử dụng thì việc xóa hóa đơn sẽ phải báo cáo lên cơ quan thuế với số tiền được ghi đầy đủ trong hóa đơn. Thế  nhưng, theo phần mềm mới này thì hóa đơn đã xóa thì số tiền sẽ mặc định là 0 và doanh nghiệp có thể tự mình quản lý được biên bản thu hồi các hóa đơn ghi sai.

Nói tóm lại thì so với phần mềm cũ thì phần mềm hóa đơn điện tử misa mới này đã có nhiều thay đổi mang tính cải tiến hơn để giúp cho các doanh nghiệp có thể thực hiện việc quản lý và sử dụng hóa đơn một cách hiệu quả nhất.