Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phong cách của đèn Led Panel 0606 32W LEDVANCE qua màu sáng

Phong cách của đèn Led Panel 0606 32W LEDVANCE qua màu sáng

Nhằm mang đến sự đa dạng trong ánh sáng của đèn Led, Osram đã nghiên cứu và cho ra đời dòng đèn Led Panel 0606 32W LEDVANCE nhằm đáp ứng nhu cầu và tiện nghi chiếu sáng hiện đại.

Ngoài nhu cầu chiếu sáng, sản phẩm còn đặc biệt ở hai hai gam màu sáng vàng và trắng đem lại không gian sáng độc đáo, ấn tượng để giúp người dùng có sự lựa chọn thắp sáng phù hợp với không gian
 
Màu sáng mà Osram mang đến cho bạn luôn đạt chất lượng và không gây nguy hiểm cho người sử dụng bởi Osram là một thương hiệu có uy tín và đạt chất lượng thế giới về thiết bị chiếu sáng và được tin dung nhất ở Việt Nam hiện nay.
 
Hai gam màu chính mà đèn Led Panel 0606 32W LEDVANCE mang đến cho người sử dụng là hai màu sáng chính 4000K vàng ấm và 6500K trắng để người dùng có sự lựa chọn phù hợp cho không gian của mình. 
 
Ánh sáng vàng ấm 4000K là màu của ánh nắng mặt trời, màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Màu vàng nhạt còn mang sự thu hút đáng kể. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Khi bạn đang lo lắng, mệt mỏi về đầu óc cần tranh sử dụng màu sáng vàng bởi màu sáng sẽ tăng thêm sự úc chế, giận dữ, khó kìm nén cảm xúc.
 
 
Hiểu được sự hạn chế của ánh sáng vàng ấm, Osram đã cho ra ánh sáng trắng 6500K để làm xoa dịu sự khó chịu của người sử dụng khi thường xuyên tiếp xúc với màu vàng. Như đã biết, màu trắng thể hiện sự tinh khôi, thuần khiết, trinh nguyên. Đây còn là biểu tượng cho sự tinh khiết và giản dị và an toàn. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm. Nhưng cũng vì đây là một màu quá giản dị. Nên đôi lúc, ánh sáng trắng sẽ cho người dùng tạo cảm giác cô độc và thất bại
 
Chính vì vậy, sự kết hợp giữa hai gam màu trên là thật sự cần thiết để mang lại sự hài hòa cho người sử dụng. Bên cạnh việc mang lại cho khách hàng sự đa dạng trong màu sáng, đèn Led Osram Panel 0606 32W LEDVANCE còn được  sản sản xuất trong phòng sạch, có kiểm soát đảm bảo nguyên liệu chất lượng, sạch không chứa chì, thủy ngân, H2S và các  hợp chất độc hại, sản phẩm chiếu sáng an toàn và dễ sử dụng.
 
Đèn Led Panel 0606 32W LEDVANCE của Osram luôn tự hào mang đến cho khách hàng hai phong cách với hai màu sáng khác nhau. Bạn hãy chính mình cảm nhận sự khác biệt của nó, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.