Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Phun thuốc diệt muỗi an toàn cho sức khỏe

Cùng chuyên mục tham khảo cách phun thuốc diệt muỗi an toàn cho sức khỏe, nhằm đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn nhé! Hiện nay, có khá nhiều người sử dụng cách phun thuốc diệt muỗi để bảo vệ sức khỏe gia đình trong hàng ngàn cách ngăn chặn và xua đuổi muỗi hiệu quả khác.

Vậy làm thế nào để tìm được loại thuốc diệt muỗi an toàn cho sức khỏe mà hiệu quả không hề giảm so với các loại thuốc phun muỗi khác? Những ai là người có thể sử dụng thuốc phun muỗi? Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có cách sử dụng thuốc hợp lý. Cùng tham khảo nhé!

- Thường thì các loại thuốc phun muỗi chỉ độc khi chúng ta nuốt phải (nó có tác động qua đường tiêu hóa hoặc trường hợp bôi trực tiếp trên da), có nghĩa là, môi trường được phun thuốc không hề ảnh hưởng đến người sử dụng nó.

- Nên sử dụng trang thiết bị hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sử dụng, cách pha chế, liều lượng sử dụng thuốc, các biện pháp hỗ trợ vệ sinh trước và sau khi sử dụng thuốc. Tuyệt đối không sử dụng thuốc trong môi trường có người bị hen, viêm phế quản.

- Không nên tự mua thuốc về pha và phun cho nhà mình vì bạn có thể không biết về liều lượng, hoặc dùng trong một thời gian quá lâu, làm cho các loài côn trùng có khả năng kháng thuốc. Điều này cũng rất nguy hiểm.