Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic

Người tiêu dùng hiện nay luôn luôn chọn cho nhà ở, nơi làm việc của mình những thiết bị nhỏ gọn nhất, có chất lượng tốt. Vậy thì, dòng sản phẩm quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic sẽ đáp ứng đúng với nhu cầu hiện nay.

Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic mang những tính năng vô cùng vượt bậc khiến người tiêu dùng bất ngờ. Từ màu sắc đến chất lượng của dòng quạt này thì không chê vào đâu được.

FV-38CH8 PanasonicQuạt hút âm trần Panasonic là dòng sản phẩm xuất xứ ở Thái Lan với tuy trình sản xuất công nghệ mới. Người tiêu dùng luôn bị thu hút bởi thiết kế vô cùng độc đáo, nhỏ gọn và cực kì sang trọng. Màu sắc của quạt cũng toát lên vẻ nổi bật, màu đen kết hợp với màu bạc của kim loại vô cùng tinh tế không quá cầu kì nhưng vẫn sang trọng.

Là dòng quạt có nhiều tính năng khác nhau phù hợp cho nhiều nơi khác nhau, đặc biệt là các trung tâm thương mại, nhà kho, văn phòng làm việc,.... bởi vì luồng gió quạt cho ra vô cùng mạnh mẽ tạo một cảm giác thoáng mát ở pham vi rộng. Với thiết kế vòng bi nổi được bôi trơn điều nay giúp quạt có tuổi thọ khá, tăng độ bền của quạt.

Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic vì là sản phẩm hay được bày trí ở những trung tâm thương mại, nhà kho,... nên tần suất làm việc gần như liên tục nhưng động cơ hoạt động lại vô cùng tốt và êm, không gây ta tiếng động. Đặc biệt quạt có thể hút đi những bụi bẩn làm cho không khí trở nên trong lành hơn. Là sản phẩm có tính an toàn cao, được thiết kế có là chắn bảo vệ.

Dòng quạt hút Panasonic có công suất lên đến 89W, với công suất này quạt có thể hoạt động nhiều giờ liên tục. Là một thiết bị điện Panasonic có chất lượng cao khả năng hoạt động bền bỉ, mang đến cho khách hàng một niềm tin sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic mang đến cho người tiêu dùng những tính năng không thể tốt hơn, để sở hữu quạt thì chúng tôi giới thiệu bạn đến Hoàng Phát Lighting. Đây là một cửa hàng uy tín, bạn có thể được nghe giới thiệu, tư vấn cực kì rõ ràng về dòng sản phẩm. Cửa hàng còn tư vấn cho bạn thật rõ ràng về sản phẩm cũng như những ưu đãi nhất định, bên cạnh đó sản phẩm được bảo hành vô cùng rõ ràng. Hãy đến cửa hàng chúng tôi để có thể lựa chọn thật thông minh và mua về cho mình một sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi tại Hoàng Phát Lighting của chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG