Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sản phẩm sơn Dulux Y53 chất lượng

Sơn Dulux Y53 là dòng sơn nổi bật của hãng sơn Dulux với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường sơn, sản phẩm này đã đóng dấu được bước ngoặt trong công thức sản xuất tính năng mới giúp giải quyết yêu cầu cho người tiêu dùng Việt.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần sơn Dulux đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt bởi nhiều tính năng ngày càng mới cùng với, chất lượng ngày càng được cải thiện và nâng cao. Không những thế, giá cả của sơn Dulux hiện tại tương đối phù hợp, có thể đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trong nước.

Sơn Dulux hân hạnh được giới thiệu cho các bạn một sản phẩm mới  vô cùng khác lạ đó là Sơn Dulux Y53, sản phẩm mang nhiều tính năng và công dụng vượt trội.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Đây là thiết kế và bao bì của dòng sơn Dulux Y53 Inspire nội thất sắc màu bền đẹp

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Chức năng đặc biệt của Sơn Dulux Y53 nằm ở đâu? Điều gì đã làm nên sức hấp dẫn kì diệu của sản phẩm này?

1.    Sơn Dulux Y53 là sơn trong nhà cao cấp với dung tích cơ bản là 8 lít và 18 lít, Sơn Dulux Y53 được cấu tạo bởi các thành phần chủ yếu như nước, bột khoáng, chất bền màu và nhựa gốc Acrylic . sản phẩm được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ ChromaBrite cực kì mới được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

2.    Lần đầu có mặt trên thị trường Việt Nam, sơn Dulux Y53 đã gây được nhiều ấn tượng không chỉ bởi bền màu, bắt mắt, đi đầu xu hướng của thời đại, mà hơn thế, Sơn Dulux Y53 còn có chất lượng sau khi tô cực ấn tượng bởi bề mặt hoàn hảo và độ mịn cao. Bên cạnh đó, khách hàng nên sử dụng trọn bộ sản phẩm bột trét Dulux cùng với sơn lót một lớp cao cấp Dulux A934.

3.    Cũng như các sản phẩm khác của công ty, sơn Dulux Y53 được công ty áp dụng nhiều chính sách ưu đãi về giá, sơn Dulux luôn có những chương trình ưu đãi riêng đối với các đại lí quen thuộc hoặc có giảm giá, chiết khấu cho các khách hàng mua với số lượng lớn. Chúng tôi cam kết giá cả luôn đi đôi với chất lượng, thách thức mọi đối thủ cạnh  tranh trên thị trường.

4.     Bên cạnh đó, sơn Dulux bảo hành trong thời hạn 5 năm áp dụng cho mọi loại sơn của hãng, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như trách nhiệm của công ty đối với Sơn Dulux Y53 thế hệ mới.

Những đặc điểm nổi bật của dòng sơn Dulux Y53 sắc màu bền đẹp

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

· Sơn Dulux Y53 không chỉ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ, hấp dẫn bởi các tính năng vượt trội mà còn có hệ thống màu sắc đa dạng không kém các sản phẩm đi trước. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo màu sơn trước khi lựa chọn qua website: sonbaymau.com

· Sơn Dulux Y53 là sản phẩm hoàn toàn mới tích hợp nhiều tính năng nổi trội hơn cả giá cả lại hoàn toàn hấp dẫn đi đôi với chất lượng sản phẩm. Lựa chọn của bạn tới các sản phẩm của Dulux nói chung và Sơn Dulux Y53 nói riêng là hoàn toàn đúng đắn…

Đây là bảng màu của sản phẩm sơn Dulux Y53 chất lượng dành cho nội thất

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến công ty cũng như sản phẩm Sơn Dulux Y53 này!

Sản phẩm sơn Dulux Y53 chất lượng

SONBAYMAU.COM