Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sẽ là hoàn hảo nếu bạn chọn xe đẩy Combi F2

Sẽ là hoàn hảo nếu bạn chọn xe đẩy Combi F2

Với nhiều mẫu xe đẩy em bé làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, Combi hoàn toàn là một sự lựa chọn cao cấp cho nhiều bố mẹ cần sử dụng công cụ này để chăm sóc cho con mình.

Nếu lựa chọn thương hiệu xe đẩy em bé Combi, bạn có rất nhiều chủng loại và mẫu mã để lựa chọn. Ngoài những dòng xe đẩy thông thường thì những dòng xe du lịch cũng là thế mạnh của Combi với đời sản phẩm Combi F2 rất được yêu thích.

Xe đẩy Combi F2 là một dòng sản phẩm xe đẩy du lịch cao cấp của hãng sản xuất xe đẩy Combi, được đánh giá là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất của nhiều bậc cha mẹ có thu nhập khá.

xe đẩy em bé

Combi F2 được thiết kế cao cấp với giá thành không hề thân thiện tí nào bởi những đặc tính cũng như những tiện lợi mà nó mang lại. Từ đặc điểm cấu tạo đến các khuôn mẫu đều được kiểm tra bởi các chuyên gia đảm bảo an toàn cho bé và tiện lợi cho, chính vì vậy dòng xe đẩy Combi F2 luôn được xem là sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất của các mẹ.

Với thiết kế khung xe siêu nhẹ mẹ có thể đẩy bé đi dạo, shopping hay đi bất cứ nới đâu thật tiện lợi, hơn nữa ngoài sử dụng trong việc đi du lịch ra mẹ có thể sử dụng được cho bé trong cả những ngày thời tiết xe lạnh bởi lớp đệm của dòng xe này được thiết kế rất tiện lợi mẹ có thể tự thay dễ dàng theo như ý thích của mình.

Ngoài ra, với thiết kế thông minh xe đẩy du lịch Combi F2 mẹ có thể đẩy được 2 chiều. Với đặc điểm cấu tạo và phong cách thiết kế riêng như trên chiếc xe đẩy Combi F2 hiện đang được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo với những ưu điểm vượt trội.

- Dòng xe nhẹ nhất giúp mẹ thao tác dễ dàng, gập mở chỉ bằng một tay trong khi một tay vẫn rảnh rang để bế bé.

- Sử dụng được cả đệm vải và đệm lưới thích hợp cả mùa đông lẫn mùa hè.

- Vòm chụp xe rộng rãi, giúp giảm tới 99% tia cực tím của mặt trời

- Lưng ghế tựa ngả được nhiều góc độ.

- Dây đai an toàn gắn khóa 5 trong 1.

- Đệm ngồi rộng và êm.

- Cấu trúc của bánh xe giảm sóc tốt.

- Giỏ đựng đồ rộng rãi tiện lợi cho mẹ khi đi shopping, đi chơi xa.