Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn chống thấm giá rẻ Dulux

Sơn chống thấm giá rẻ Dulux được săn đón bởi khách hàng khi chất lượng ngày càng nâng cao mà giá thành lại được điều chỉnh một cách hợp lý ưu tiên cho mọi phân khúc đều có thể sử dụng sơn Dulux được không phân biệt điều kiện kinh tế thấp hay cao mà là sơn cho tất cả mọi người.

Sơn chống thấm giá rẻ dulux là một trong những vật liệu luôn được người dùng lựa chọn để cho quá trình hoàn thiện khi thi công công trình. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả chống thấm tốt thì người dùng phải lưu ý tới một số vấn đề khi sử dụng và thi công sơn chống thấm. Hãy cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm nước trên bề mặt tường của công trình, hiện tượng này khiến cho màng sơn bị loang lổ, rêu mốc, làm cho công trình xuống cấp và mất đi tính thẩm mỹ. Vì thế, khi sử dụng sơn chống thấm dulux giá rẻ, để ngăn ngừa khắc phục những hiện tượng trên thì khách hàng cần phải tuân thủ đúng các nguyên tắc sau:

  • Tiến hành chống thấm một cách chủ động, để đạt được hiệu quả cao. Cần phải tiến hành chống thấm từ phía có nguồn nước.
  • Tiến hành chống thấm liên tiếp, giả sử ở những vị trì gồ ghề, lồi lõm thì bạn cần phải đặc biệt lưu ý chứ không phải chỉ quét một lớp sơn là xong.
  • Với những công trình kết cấu bề tông, cốt thép thì cần tiến hành đầm chặt trước khi thực hiện quét sơn chống thấm vào.

Sơn chống thấm Dulux luôn được mọi người chào đón với mức giá phải chăng và chất lượng tuyệt hảo

Khâu thi công là một trong những giai đoạn ảnh hưởng tới hiệu quả chống thấm sau này khi công trình hoàn thiện. Vì thế, bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi thi công sơn chống thấm dulux giá rẻ:

  • Bền mặt thi công sơn chống thấm cần phải được khô ráo, nếu ẩm ướt thì lớp sơn chống thấm sẽ phồng rộp lên, dễ gây nên hiện tượng ẩm mốc. Đó là lý do các chuyên gia sơn khuyên rằng, chỉ nên thi công sơn chống thấm vào những ngày trời khô ráo.
  • Sử dụng giấy nhám để mài, đánh cho bề mặt tường sạch sẽ, nhẵn mịn trước khi thi công. Điều này làm tăng hiệu quả khi sử dụng sơn chống thấm, và gia tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt tường.
  • Tiến hành sơn lót với những lớp sơn thật mỏng, điều này giúp cho bề mặt sơn trở nên đều mịn và giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho lớp sơn phủ. Chỉ tiến hành lớp sơn thứ hai chỉ khi lớp thứ nhất khô hẳn.

Sơn chống thấm Dulux giá rẻ được so sánh với chất chống thấm phổ biến khác

Bạn cần phải đảm bảo đúng các nguyên tắc và những lưu ý trên thì mới có thể đảm bảo chất lượng khi sử dụng sơn chống thấm dulux giá rẻ. Giúp cho công trình của bạn luôn bền đẹp dưới sự tác động của thời tiết theo thời gian. Để được tư vấn một cách rõ ràng, và mua được sản phẩm sơn Dulux chất lượng thì tốt nhất bạn nên tìm tới Sơn Bảy Màu. Một trong những địa chỉ cung cấp sơn uy tín nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Sơn chống thấm giá rẻ Dulux

SONBAYMAU.COM