Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Sơn công nghiệp jotun có những loại nào?

Sơn công nghiệp jotun có những loại nào? chất lượng của nó ra sao? giá cả sơn Epoxy như thế nào? đây là những câu hỏi được giải đáp trong bài viết bên dưới để bạn có thể hiểu tổng quan về dòng sơn công nghiệp 2 thành phần này của Jotun nhé.

Để biết được sơn công nghiệp jotun có những loại nào? Trước tiên các bạn cần phải biết sơn công nghiệp jotun là gì? Và sơn tác dụng dụng gì trong công nghiệp? thì nội dung của bài sẽ là câu trả lời giúp cho các bạn hiểu hơn về loại sơn công nghiệp này nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Epoxy Jotun

Sơn công nghiệp jotun là hãng sơn jotun và sơn là vật liệu dùng để trang trí, bảo vệ các bề mặt trong môi trường khắc nghiệt, thường xuyên như các công nghiệp được làm bằng kim loại, sắt thép, bê tông, tường xi măng, tôn mái nhà... và cụ thể nhất như các máy móc thiết bị, khung nhà, khung sắt công nghiệp, sàn nhà xưởng, sân thể thao, tàu biển... Tùy theo tính chất của bề mặt, của môi trường và khí hậu tiếp xúc để chúng ta chọn các loại sơn cho phù hợp. Vậy tại sao không dùng các loại sơn thông thường khác mà dùng sơn công nghiệp?

Chuyên cho bề mặt sàn là loại sơn công nghiêp của Jotun có chất lượng cao được người tiêu dùng chọn lựa

Bởi vì sơn công nghiệp jotun là loại sơn được sản xuất theo công nghệ hiện đại của một nước rất phát triển đến từ Châu Âu và sơn được dùng để bảo vệ rất nhiều cho các công trình nổi tiếng thế giới trong đó có Việt Nam. Sơn công nghiệp jotun không những nổi danh về mặt sản phẩm mà sơn có chất lượng rất tốt, đặc biệt là những sơn công nghiệp và loại sơn này có màng dẻo, độ cứng và khả năng bám dính rất cao giúp chống lại sự tác động và mài mòn của tự nhiên và tác động của con người lên mặt phẳng đã sơn.

Vậy để cho các bạn dễ hình dung về sơn công nghiệp jotun và chọn lựa đúng chủng loại sơn cần thiết, sơn bảy màu sẽ phân loại sơn công nghiệp jotun như sau:

Sơn công nghiệp Jotun dành cho bề mặt kim loại sắt thép như sơn tàu biển, sơn xe ô tô, sơn chống rỉ, sơn chịu nhiệt... loại sơn này được chia thành hai loại đó là sơn công nghiệp Alkyd dành cho điều kiện nhà ở bình thường và sơn công nghiệp Epoxy 2 thành phần dành cho nhà tiếp xúc nước, hóa chất, dầu mỡ. Ngoài ra còn có các loại sơn khác như sơn Alkyd 1 thành phần sơn ngoài trời bình thường và sơn lót Epoxy có phủ lớp sơn dầu Alkyd sơn ngoài trời trong điều kiện khắc nghiệt.

Sơn công nghiệp jotun dành cho bề mặt sàn bê tông, tường xi măng: Đây là loại sơn công nghiệp Epoxy 2 thành phần và sơn dành cho các bề mặt cứng, chịu áp lực tốt của môi trường.

Sơn công nghiệp cho bề mặt gỗ công nghiệp: Đây là loại dầu PU bóng dùng cho các bề mặt gỗ công nghiệp, gỗ lót sàn nhà...

Sơn Jotun Jotafloor Topcoat là loại sơn 2 thành phần có thể tạo nên 1 sàn nhà hoàn hảo nhất

Ngoài ra, sơn công nghiệp jotun còn có các loại sơn công nghiệp chống ăn mòn kim loại: Jotamastic 87, Jotamastic 80 Al, Barrier, Marathon… Hay sơn chống gỉ kết cấu thép mạ kẽm, inox: Penguard Primer. Hoặc sơn công nghiệp dành cho các sàn nhà xưởng như sơn Jotafloor Sealer, Jotafloor Glass Flake, Jotafloor Coating và sơn bồn chứa dung môi, hóa chất thì có sơn Tankguard Storage, Tankguard HB.

Đó là một trong những loại sơn công nghiệp của hãng sơn epoxy jotun. Vậy bạn muốn biết thêm thông và để lựa chọn những loại sơn thật phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi tại sonbaymau.com nhé!

Sơn công nghiệp jotun có những loại nào?

SONBAYMAU.COM