Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sơn Jotun Hardtop Flexi chống chịu va đập cực tốt

Sơn Jotun Hardtop Flexi chống chịu va đập cực tốt

Sơn Jotun Hardtop Flexi chống chịu va đập cực tốt không như những hãng sơn thông thường khác mà nó được cấu tạo đặc biệt từ 2 thành phần và chất nhựa đặc biệt giúp bảo vệ tối đa bề mặt sơn với cấu trúc chịu lực cũng như bám dính tuyệt vời.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn xuất hiện, đa dạng mẫu mã, chủng loại. Đây cũng là một yếu tố thuận lợi và cũng là bất lợi. Nhiều mặt hàng đa dạng hay nhiều chủng loại sẽ giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa hơn. Nhưng cũng chính vì điểm này mà nó làm cho chúng ta bối rối không biết là nên chọn loại sản phẩm nào thì được vừa hợp giá cả mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Hãy đến với sơn Jotun Hardtop Flexi loại sơn này là một trong nhứng sản phẩm của hãng Jotun. Đây là một trong những thương hiệu nỗi tiếng được mọi người tin dùng. Sản phẩm này có gì đặc biệt đó là nó có 2 thành phần gốc aliphatic acrylic polyurethane đóng rắn hóa học. Khi nhà sản xuất đưa ra sản phẩm này hướng tới độ hoàn thiện với khả năng cầm độ bóng cực tuyệt vời đạt đến mức cực đại.

Sơn Jotun Hardtop Flexi là loại sơn nó cỏ thể sơn ở chiều dày cao và có phần trăm thể tích chất rắn rất cao. Chính vì vậy mà sơn Jotun Hardtop Flexi là sản phẩm sơn khô rất nhanh.

Một trong những loại sơn Epoxy Jotun đảm bảo độ bền chịu va đập là sơn Epoxy Hardtop Flexi

Sơn Jotun Hardtop Flexi nó có thể thi công trực tiếp lên các bề mặt của kimm loại, màng sơn của nó rất dẻo và mềm, có khả năng chịu sự va đập rất tốt, sơn Jotun Hardtop Flexi độ bám dính của nó phải nói là tuyệt hảo. Chính vì ưu điểm này của sơn Jotun Hardtop Flexi mà được các nhà thi công đưa loại sơn này vào làm lớp sơn phủ cuối cùng của công đoạn.

Dưới sự tác động của bầu khí quyển hiện nay, khí hậu có sự biến chuyển chuyển khá phức tạp, nhiều hiện tượng tự nhiên xảy ra ngoài ý muốn. Điều này nó ảnh hưởng đến các công trình thi công là rất lớn. Các nhà sản xuất muốn đưa ra những giải pháp để giải quyết các vấn đề này để đối chọi với thiên nhiên.

Dựa trên đặc tính chịu sự va đập tối ưu của sơn Jotun Hardtop Flexi thì các loại xe container hay boong tàu sử dụng loại sơn này là chủ yếu. Bởi đặc thù của ngành này là hay di chuyển và xảy ra va chạm hay va đập là thường xuyên. Nên muốn giữ được màu sắc cũng như độ bền của chúng thì loại sơn này là tốt nhất.

Quy cách đóng gói của hãng sơn Jotun Epoxy này thường là màu vàng thùng bằng nhôm 

Màu sắc của sơn cũng được đưa vào hệ thống pha màu tự động của nhà máy. Màu sắc cũng khá là đa dạng. Khi sử dụng nhớ là lưu ý đến sự an toàn của bản thân. Bảo hộ lạo động thật kỹ, vận chuyển nhẹ nhàng bảo quản nơi khô thoáng, mở ra nên sử dụng liền tránh để lâu sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bởi nó sẽ bị tác động bởi các yếu tố của môi trường như không khí,…

Để phù hợp cho người tiêu dùng nhà máy đưa ra 2 bộ đóng gói : bộ 20 lít, bộ 5 lít. Giá cả cũng dựa trên đó mà đưa ra cho phù hợp.

Mục tiêu phấn đấu luôn là sản phẩm chất lượng và uy tín nhà máy luôn tiến hành kiểm tra khâu chất lượng sản phẩm là rất nghiêm ngặt. Vì vậy mà đã tạo nên thương hiệu sơn Epoxy Jotun như hiện nay. Đưa ra những loại sơn tốt nhất tới tay người tiêu dùng, tạo cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc sặc sỡ. 

Sơn Jotun Hardtop Flexi chống chịu va đập cực tốt

 SONBAYMAU.COM