Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tác dụng của dung môi pha sơn Gadex Thinner

Tác dụng của dung môi pha sơn Gadex Thinner mang nhiều tính năng và quan trọng nhất là pha loãng mà không làm mất đi chất lượng của sơn Gardex và ta chỉ có thể pha loãng với một lượng phù hợp mà không được pha quá nhiều dung môi làm loãng sơn.

Dung môi pha sơn- Gadex Thinner là sản phẩm dùng để hỗ trợ các tính năng cơ lý của màng sơn khi gia công lên bề mặt vật liệu, và có tác dụng làm sạch sơn bám trên bảo hộ lao động, tẩy rửa dụng cụ thi công khi sơn. Ngoài ra dung môi còn có tác dụng pha loãng sơn để phục vụ cho quy trình thi công sơn theo tỉ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất khi gia công phủ hay lót lên bề mặt vật liệu.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Epoxy Jotun

Tỷ lệ pha sơn Jotun và dung môi pha sơn- Gadex Thinner

Để có được tác dụng từ tỷ lệ pha sơn Jotun và dung môi cho công trình của bạn tốt, bền và đẹp thì tỷ lệ pha sẽ khác nhau. Vì thế đối với ngành sơn tường nhà thì dung môi pha sơn là nước, còn trong ngành sơn công nghiệp như sơn dầu, sơn chống rỉ, sơn epoxy, sơn sàn epoxy, sơn tàu biển, sơn kết cấu thép…v/v.  Thì dung môi pha sơn là sản phẩm đặc chủng được phối trộn từ nhiều loại dung môi hữu cơ khác nhau như Toluenne, Xylenne, Butyl acetate, Acetone, White Spirit.. thường được gọi tắt là Thinners. Trong đó dung môi pha sơn Jotun mang tính đặc trưng của nhà sản xuất sơn Jotun.

Vậy để dung môi pha sơn- Gadex Thinner có tác dụng tốt như bạn mong muốn thì tỷ lệ pha trộn: Không quá 5-10% thể tích sơn, mà bạn nên pha theo đúng tỷ lệ của nhà máy sản xuất quy định, đặc biệt đối với pha sơn Joton và dung môi. Bởi vì, nếu bạn pha quá nhiều dung môi thì sản phẩm sơn thu được sẽ bị loãng dẫn tới giảm độ phủ bề mặt, bề mặt hoàn thiện không nhẵn mịn và không đạt được hiệu quả như bạn mong muốn.

Ngoài ra, đối với sơn Epoxy Jotun thì bạn không cho dung môi pha sơn Thinner Jotun vào từng thành phần của sơn Jotun để pha mà bạn chỉ cho vào khi đã trộn đều các thành phần khác của sơn Jotun. Vì vậy, để đạt được hiểu quả tốt nhất từ tỷ lệ pha sơn và dung môi thì bạn nên dùng dung môi pha loáng của thương hiệu đó, vì hiện nay bất kỳ thương hiệu đều được thiết kế dành riêng cho mỗi thương hiệu đó.

Như vậy với những thông tin trên về dung môi pha sơn- Gadex Thinner và tỷ lệ pha thì các bạn cũng thấy được tầm quan trọng trong công nghiệp pha sơn, không những phải chọn đúng nhà cung cấp uy tín mà còn hiểu rõ về tỷ lệ pha như thế nào nữa.

Thành phần dung môi Gardex Thinner được dùng trong trường hợp muốn pha loãng sơn Gardex

Vậy để giúp cho các bạn chọn đúng thương hiệu sơn và dung môi pha sơn có tác dụng tốt và có chất lượng nhất thì nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp sơn bảy màu sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất. Bởi sơn bảy màu là nhà cung cấp sơn luôn luôn đảm bảo hàng hóa chất lượng nhập khẩu và giá thành tốt. Mọi thắc mắc các bạn có thể xem thêm tại trang web sonbaymau.com. Hoặc Email: Baogiasonbaymau@gmail.com để biết loại dung môi hay loại sơn bạn đang cần.

Tác dụng của dung môi pha sơn Gadex Thinner

SONBAYMAU.COM