Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tại sao nên chọn máy pha cà phê Espresso thủ công?

Tại sao nên chọn máy pha cà phê Espresso thủ công?

Máy pha cà phê espresso thủ công là một sự lựa chọn tốt nhất cho phép bạn có thể thưởng thức một tách cà phê hoàn hảo tại nhà.

Nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn quy trình pha cà phê Espresso của mình, bạn nên bỏ qua các loại máy pha cà phê Espresso tự động, chọn mua cho mình máy rang cà phê và máy pha cà phê Espresso thủ công.

máy rang cà phê

Tại sao nên chọn máy pha cà phê Espresso thủ công (máy pha cà phê bằng tay)

Mặc dù máy pha cà phê Espresso tự động từ lâu đã được sử dụng rất phổ biến trong các nhà hàng, quán cà phê vì nó đơn giản, thế nhưng máy pha cà phê espresso bằng tay cũng là một gợi ý không tồi.

Ở những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lý do chính đáng để chọn máy pha espresso thủ công thay vì chọn loại máy pha tự động:

Thứ nhất, các loại máy pha cà phê espresso thủ công cung cấp nhiều điều kiện hơn cho việc tùy chỉnh, bạn có thể chỉnh chi tiết từng phút của quá trình pha cà phê theo sở thích riêng của mình – điều này sẽ rất bổ ích để bạn tạo ra một tách cà phê yêu thích của mình.

Thứ hai, máy pha cà phê espresso tạo ra cho bạn một cảm giác được thực hành thực thụ, giúp bạn có thể đánh giá cao kỹ năng tạo ra một tách cà phê espresso hoàn hảo của mình.

Thứ ba, với máy pha cà phê Espresso thủ công, bạn sẽ không cần phải cắm điện hay phụ thuộc vào bất kì đâu nữa. Bạn có thể dễ dàng tạo cho mình tách cà phê Espresso ở mọi lúc mọi nơi. Là một lựa chọn hoàn hảo trong cách chuyến đi xa, picnic, dã ngoại.

Nếu bạn muốn có một cỗ máy đòn bẩy bạn có thể mang theo bên mình khi đi du lịch, hãy chú ý đến kích thước và trọng lượng. Chọn một mô hình đơn giản trong thiết kế và không yêu cầu nhiều thiết bị bổ sung.

Một số điều bạn nên cân nhắc khi mua máy pha cà phê thủ công?

Máy pha cà phê Espresso thủ công rất khó sử dụng

Bởi vì đây là loại hoạt động hoàn toàn bằng tay nên nó cực kì khó sử dụng. Mặc dù thực chất cơ chế làm việc của chính rất đơn giản tuy nhiên tất cả các máy pha cà phê Espresso thủ công đòi hỏi bạn phải trang bị cho mình một vài kiến thức sâu sắc về quá trình sản xuất cà phê thì mới có thể tạo ra một tách cà phê Espresso tuyệt vời. Điều này có nghĩa là bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức học tập hơn so với máy pha cà phê tự động.

Nếu bạn đang cân nhắc việc chọn mua máy pha espresso thủ công, thì bạn nên là một người thích trải nghiệm và tinh chỉnh tách cà phê của bạn. Mặc dù tạo ra một tách cà phê espresso ngon với một máy pha cà phê thủ công là rất khó, nhưng điều đó sẽ thật rất tuyệt vời.

Tuổi thọ sử dụng

Máy pha cà phê Espresso thủ công có thể được sử dụng rất lâu hoặc bạn phải mua loại máy khác trong thời gian sử dụng 2 năm.

Tùy thuộc vào vật liệu và chất lượng, nhiều loại máy pha cà phê Espresso có thể được sử dụng trong một thời gian rất dài hoặc thậm chí nó cũng có thể được sử dụng suốt đời.

Nếu theo quan điểm kỹ thuật, các máy pha cà phê đơn giản thường sẽ có tuổi thọ dài hơn so với các loại máy pha cà phê espresso có cơ chế hoạt động phức tạp. Nếu bạn muốn sử dụng máy pha espresso thủ công trong nhiều năm tới, thậm chí có thể là cả đời, hãy đảm bảo rằng các vật liệu chế tạo ra máy pha cà phê espresso thủ công của bạn có độ bền cao.

Trước khi mua, đừng quên thực hiện một số nghiên cứu về quy trình sử dụng máy để máy có thể hoạt động trôi chảy.