Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tặng quà gấu bông khi muốn lành bạn gái

Tặng quà gấu bông khi muốn lành bạn gái

Trong tình yêu, chắc chắn là không có cặp đôi nào không bao giờ giận dỗi nhau, đúng không nào? Và khi ấy, dù là nàng đúng hay nàng sai, thì các chàng trai cũng nên làm lành với cô ấy trước để nàng cảm thấy được yêu thương, chiều chuộng nhé. Đồng nghĩa với việc làm lành ấy, các bạn trai cũng nên chuẩn bị một món quà nho nhỏ cho người yêu mình nha.

1.     Bạn có thể chọn quà theo sở thích của nàng

Khi làm hòa với nàng, chúng ta có thể tùy vào sở thích của cô ấy để mua một món quà nào đó tặng nàng. Việc tặng quà theo sở thích này sẽ giúp những cô nàng trẻ con quên đi sự giận dỗi rất nhanh. Ví dụ như nàng thích hoa, chàng có thể mua một lãng hoa thật đẹp tặng nàng. Hoặc với những cô nàng mê đồ ăn thì bạn nên dẫn nàng đi uống trà sữa, ăn đồ ăn vặt. Đặc biệt, nếu bạn khéo tay, bạn có thể vào bếp nấu một món ăn nào đó mà cô ấy yêu thích.

2.     Bạn nên tặng nàng những nụ hôn

Có vẻ như quà tặng là những nụ rất hữu ích đấy nhé các chàng. Khi cô ấy giận dỗi, chỉ cần giữ cô ấy lại, hôn nhẹ lên trán hoặc má thôi, chắc chắn nàng sẽ hết giận bạn ngay lập tức. Nụ hôn bạn trao đi sẽ giống như một phép màu xóa tan mọi sự giận dỗi của nàng.

3.     Bạn nên chọn gấu bông để thể hiện thành ý

Bên cạnh việc tặng quà theo sở thích của nàng, tặng quà là những nụ hôn cho nàng thì khi hai bạn giận nhau, chúng ta cũng nên tặng nàng gấu bông. Gấu bông là biểu tượng của tình yêu, chắc chắn sẽ là món quà giúp hai bạn hàn gắn tình cảm. Không chỉ vậy, gấu bông còn là món quà thay cho lời muốn nói bạn vẫn yêu cô ấy rất nhiều, chính vì thế nó sẽ là món quà giúp nàng nhanh chóng nguôi ngoai cơn giận nhanh nhất.

Với quà tặng là gấu bông hay thú nhồi bông cho nàng khi giận dỗi thì chắc chắn khi nàng buồn bực hay chẳng may là giận dỗi bạn tiếp vào một lúc nào đó, nàng sẽ trút bầu tâm sự với gấu bông. Và như vậy, cô ấy sẽ thấy nhẹ nhõm hơn khi có một người bạn thân tri kỉ bên cô ấy mọi lúc mọi nơi. Gấu bông sẽ thay bạn thực hiện sứ mệnh nghe tâm sự của nàng.

Gấu bông có rất nhiều mẫu khác nhau và có rất nhiều kích thước, chính vì thế, tặng nàng gấu bông, bạn cũng sẽ giúp nàng trang trí căn phòng của cô ấy trở nên đáng yêu hơn với những chú gấu bông đẹp dễ thương. Đặc biệt hơn là gấu bông giá rẻ có thể phù hợp với mọi nguồn tài chính của bạn bất cứ lúc nào, ngay cả khi là cuối tháng, cô ấy giận dỗi, bạn cũng có thể mua quà làm hòa mà không cần lo lắng “chờ lương tới bao giờ”.

Chọn quà tặng cho bạn gái khi muốn làm hòa sẽ giúp 2 bạn xây dựng tình cảm tốt hơn, còn chần chừ gì mà khi cô ấy giận dỗi, không gõ cửa ngay shop gấu bông teddy để mua gấu bông đẹp cho nàng nào.