Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tạo sáp tẩy lông tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Tạo sáp tẩy lông tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách để tẩy lông chân lông tay hiệu quả mà đơn giản, một trong số đó là cách tạo sáp tẩy lông tại nhà, rất được nhiều chị em ưa chuộng cho công cuộc thay đổi sắc đẹp của mình.

Tạo sáp tẩy lông tại nhà đơn giản mà hiệu quả

 

Nguyên liệu làm sáp cho việc triệt lông vĩnh viễn rất đơn giản, rẻ tiền mà dễ kiếm. Nguyên liệu bao gồm nước lọc, đường, nước cốt chanh, 1 miếng vải sạch và kem dưỡng da. Các bước làm như sau:

- Đổ ½ bát đường vào chảo, rồi thêm ½ bát nước lọc và ½ bát nước cốt chanh, quấy đều chảo cho đến khi hỗn hợp tạo thành màu nâu đẹp mắt và hỗn hợp đã sệt rồi bắc ra.

- Để hỗn hợp vừa tạo thành cho tới khi nguội hẳn để việt triệt lông vĩnh viễn diễn ra an toàn và thư thái nhất.

- Vệ sinh sạch vùng da muốn loại bỏ lông, sao cho vùng da hết sạch bụi bẩn.

- Bắt đầu phết sáp vừa tạo lên vùng da đó.

- Nhanh chóng đặt miếng vải mỏng vào vùng da vừa được phết sáp, miết thật mạnh miếng vải, rồi dùng tay giật miếng vải ngược chiều với chiều lông mọc để loại bỏ chỗ lông đó.

- Sau khi tẩy xong, rửa lại da với nước lạnh, dùng khăn mềm lau qua phần da đó rồi bôi kem dưỡng để tránh những ảnh hưởng của việc tẩy lông gây ra trực tiếp cho da.

Một số lưu ý khi sử dụng sáp tự làm để triệt lông vĩnh viễn:

- Không tẩy lông vào vùng da đang có những vết thương hở, có thể gây ra tình trạng nhiễm trùng nếu bạn có tình làm thế.

- Sau khi tẩy lông sau tránh vận động mạnh khiến cho vùng da tiết nhiều mồ hôi.

- Sau khoảng 4 tuần kể từ lần tẩy lông đầu tiên, tiến hành tẩy lông lần thứ 2, không nên quá vội vàng tẩy trong như lông vừa mới nhú trở lại.

Phương pháp tạo sáp triệt lông tại nhà khá có hiệu quả, mình đã áp dụng rồi và thấy thế. Còn các bạn thì sao? Các bạn đang sử dụng phương thức nào để tẩy lông? Hãy chia sẻ cũng chúng tôi nhé.