Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thay thế bóng huỳnh quang bằng bóng đèn led tuýp

Thay thế bóng huỳnh quang bằng bóng đèn led tuýp

Trong thời thế hiện nay, khi công nghệ bóng đèn led dân dụng đang ngày càng phát triển ngày càng lớn mạnh và cùng với giá cả điện dân dụng ngày càng tăng thì việc lựa chọn sản phẩm bóng đèn led Tuýp vào thay thế các sản bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống là lựa chọn tối ưu nhất cho việc tiết giảm chi phí cho gia đình,nhà đầu tư và thêm góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

Các gia đình hầu như là chúng ta đều ưu tiên sử dụng bóng đèn tuýp trong gia đình,với đặc trưng cung cấp ánh sáng mạnh để đảm bảo cho việc chiếu sáng và bóng đèn tuýp thường hay được lắp đặt trong căn phòng có diện tích lớn như phòng khách, bếp, kể cả phòng ngủ....để thuật tiện cho việc chiếu sáng.

Khi công nghệ đèn led dân dụng đang phát triển ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực chiếu sáng, cùng với giá cả điện dân dụng ngày càng tăng thì việc đưa sản phẩm bóng đèn led tuýp vào thay thế các sản bóng đèn tuýp huỳnh quang là lựa chọn tối ưu nhất cho việc tiết giảm chi phí và thêm góp phần bảo vệ môi trường hiện nay.

Bởi luôn khác biệt hẳn với bóng đèn tuýp huỳnh quang, bóng đèn led tuýp  được sản xuất và lắp ráp bởi hệ thống led bên trong và vỏ nhựa bên ngoài nhẹ hơn bóng đèn huỳnh quang. Và bóng đèn led tuýp với công suất chỉ 18W sẽ đem lại hiệu quả ánh sáng tốt hơn bóng đèn huỳnh quang với công suất gấp đôi .còn xét  về khía cạnh bảo vệ môi trường thì  bóng đèn led tuýp  được phát sáng bởi ánh sáng phát ra của các chip led nên có độ bền cao và không phát ra tia cực tím, không chứa Thủy ngân, và không có bột lưu huỳnh nó là các chất thải nguy hiểm với môi trường và đặc biệt ảnh hưởng tới sức khỏe con người khi sử dụng.

bong den led tuyp

Và bên cạnh đó với việc lắp đặt một bộ đèn led tuýp dễ dàng hơn nhiều so với việc thực hiện lắp đặt một bộ bóng huỳnh quang ruyền thống và được thiết kế gọn nhẹ, bên trong có gắn sẵn một bộ chip driver đổi nguồn từ dòng điện 220V sang 12V vậy nên kkhi người sử dụng lắp đặt chỉ cần gắn trực tiếp vào dòng điện 220V là bóng có thể phát sáng, không phức tạp như đèn huỳnh quang cũ.

Theo các nhà nghiêm cứu trong tương lai, công nghệ chiếu sáng bằng đèn led sẽ phát triển nhanh chóng và dần thay thế cho các sản phẩm sợi đốt và huỳnh quang truyền thống. bởi đó là lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho mỗi gia đình bằng những sản phẩm bóng đèn led sẽ là ưu thế số 1 cho việc tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường sống hiện nay.

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Website: https://bongdenphilip.com