Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thương hiệu đồng hồ Rolex xuất xứ ở đâu?

Thương hiệu đồng hồ Rolex xuất xứ ở đâu?

Không phải ai cũng biết đến xuất xứ của thương hiệu đồng hồ Rolex đình đám nhất trên thế giới, mặc dù sự phổ biến của nó là rất lớn tuy nhiên chỉ những người thật sự tìm hiểu mới biết được những sản phẩm này đến từ đất nước nào.

Đồng hồ Rolex là cái tên chủ chốt và cũng là một trong những thương hiệu đã đặt nền móng ban đầu và góp phần vào sự phát triển của nền công nghiệp đồng hồ lớn nhất thế giới, công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Rolex đến từ vương quốc đồng hồ Thụy Sỹ, một đất nước của sự chuẩn mực và cao cấp nhất dành cho những công nghệ đồng hồ trên thế giới.

đồng hồ Rolex

Mặc dù Thụy Sỹ có rất nhiều thương hiệu đồng hồ đình đám trên thế giới, tuy nhiên không có một cái tên nào có thể vượt qua được đẳng cấp và sự mạnh mẽ của đồng hồ Rolex. Không phải là thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới, nhưng đồng hồ Rolex lại là thương hiệu đồng hồ đắt đỏ nhưng được nhiều người biết đến nhất.

Không phải là thương hiệu có thiết kế đẹp nhất thế giới, nhưng đồng hồ Rolex chính là thương hiệu có những mẫu mã phổ biến nhất. Không sở hữu bộ máy đồng hồ tuyệt đỉnh nhất thế giới, nhưng công nghệ đồng hồ Rolex đã tạo nên những giá trị tuyệt vời nhất cho công nghệ đồng hồ thế giới. Và quan trọng hơn hết đồng hồ Rolex chính là một đại diện mà người ta nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến khái niệm “đồng hồ Thụy Sỹ”.