Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tìm hiểu xem thuốc diệt chuột Killrat có tốt không?

Tìm hiểu xem thuốc diệt chuột Killrat có tốt không?

Killrat là thuốc diệt chuột nổi tiếng cách đây tầm 3,4 năm về trước. Có thể nói rằng loại thuốc diệt chuột này sở hữu một công thức diệt chuột khá hiệu quả nhưng lại bị đánh bật bởi 2 thương hiệu thuốc diệt chuột Biorat và Storm trên thị trường hiện nay.

 

Mặc dù Killrat hiện nay không biết còn sản xuất nữa hay không những giờ nếu bạn tìm kiếm mua thuốc diệt chuột thì toàn được tư vấn mua Storm hoặc Biorat mà thôi. Mặc dù vậy, chúng ta quay lại 4 năm về trước để xem thuốc diệt chuột Killrat này diệt chuột như thế nào và vì sao thời đó nó cũng được coi là thuốc diệt chuột số một ở Việt Nam.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người không sợ đói không sợ khổ mà chỉ sợ sự phá phách của loài chuột. Vì thế nhiều thương hiệu thuốc diệt chuột ra đời, trong đó có loại thuốc diệt chuột Killrat.

Nếu như phương pháp thủ công diệt chuột bằng bẫy khiến bạn phải tốn thời gian đặt bẫy, kiếm mồi và chọn địa điểm thích hợp thì thuốc diệt chuột Killrat chính là lựa chọn thông minh cho bạn. Được sản xuất theo công nghệ chống đông máu thế hệ mới. Killrat có thể tiêu diệt hàng loạt chuột trong thời gian ngắn. Vì công nghệ chống đông máu làm cho chuột chết ở những nơi có ánh sáng nên chúng ta sẽ không phải lo sợ chuột chết trong những chổ tối tăm, khó thấy. Ưu điểm đó giúp bạn có thể bảo vệ được không gian nhà ở một cách sạch sẽ.

Một ưu điểm nữa mà bạn phải chọn ngay thuốc diệt chuột Killrat là chỉ sau 1 lần ăn mồi chuột chắc chắn sẽ chết nhưng chết trong khoảng thời gian từ 3-5 ngày do xuất huyết nội. Vốn dĩ loài chuột là loài thông minh nhưng với ưu điểm này thì những con chuột khác hoàn toàn không nghi ngờ vẫn tiếp tục ăn mồi và dính bẫy.

Thuốc diệt chuột Killrat ngày nay được sử dụng rộng rãi đa số là ở những nơi dân cư vì những ưu điểm hợp vệ sinh. Killrat được bày bán phổ biến trên thị trường toàn quốc. Vì thế bạn đừng băn khoăn về chất lượng của Killrat. Hãy nhanh tay mua về nhé.