Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tìm xe đẩy nào cho con mới an tâm

Tìm xe đẩy nào cho con mới an tâm

Không những mình mà ngay cả những gia đình bạn nhà khác cũng có cùng một tâm trạng không khác gì nhà mình là mấy, khi con cái sinh ra bắt đầu tìm đủ thứ để đáp ứng cho con, từ chiếc xe đẩy cho con cũng vậy.

Mình thì vốn không kĩ tính lắm, nhưng bình thường hay đi chơi với mấy thằng bạn trong cơ quan nhà mình thì cũng bắt đầu đâm ra kĩ tính rồi khó tính luôn lúc nào không hay, nhất là mấy cái khoản giành cho con cưng nhà mình. Nhóm của tôi có thằng bạn chuyên làm tất cả mấy chuyện nội trợ cho vợ nó, từ những chuyện đi chợ đến chuyện mua đồ dùng hằng ngày. Nói tới chuyện đi chợ cho gia đình nó thì đúng là rất kĩ tính, không những thế lắm lúc bọn tôi còn đặt biệt danh cho nó là có con mắt tinh tường trong việc chọn thực phẩm cho gia đình, những thực phẩm mà nó chọn lúc nào cũng xanh tốt và tuyệt nhiên là an toàn, nên thường hay tổ chức nhậu nhẹt, nhóm của tôi cũng thường giao cho nó cái trọng trách ấy mà nó không hề phàn nàn mà ngay lập thức nhận luôn trách nhiệm vào mình, ngoài ra nó còn có một cái biệt tài là nấu ăn cực ngon, mỗi đồ ăn nó nấu là bảo đảm khỏi cần chê luôn, rất chi là ngon.

Nhưng nhắc lại chuyện mua đồ dùng cho con cái cũng vậy, nó cũng là gia sư trong mấy cái chuyện này luôn, nó bảo mua đồ dùng cho con, vì con còn nhỏ nên phải mua sản phẩm cực kì an toàn và tốt, vì con còn nhỏ, sức đề kháng còn tương đối yếu nên khó có khả năng chống chọi với bệnh tật được, cho nên phải để ý tới mấy cái đồ dùng trực tiếp sử dụng cho con. Do đó, lần này tôi tính mua cái xe đẩy em bé cho con cũng phải hỏi ý kiến của nó coi như thế nào, tôi hỏi nó là bây giờ tôi tính mua cái xe đẩy cho con, để vợ chồng tôi khỏi bế, nó tư vấn ngay, hiện nay thì thị trường xe đẩy tốt nhất là các xe của hãng Comi, những xe này luôn bảo đảm về chất lượng, không những thế đây là sản phẩm do Nhật sản xuất nên tuyệt đối an tâm về chất lượng, nó cũng thích hợp với thể trạng con nít là chúng ta, các em nỏ tha hồ mà vùng vẫy, mẫu mã, kiểu dáng cũng rất nhiều nên mình cứ an tâm mà sử dụng không phải lo gì cả. Đúng như lời nó nói, xe đẩy sài rất tốt, mình cũng có thề giữ ại xài cho đứa thứ hai cũng được.