Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tời nâng hàng 0,5 tới 5 tấn

Tời nâng hàng 0,5 tới 5 tấn

Tời nâng hàng là loại thiết bị nâng hàng lên cao được áp dụng chủ yếu trong các ngành xây dựng để nâng các thiết bị xây dựng, vật liễu xây dụng lên cao bởi hệ thống kéo bằng dây cáp, dây xích,...

Trong ngành xậy dựng hầu hết các công việc thực hiện diều phải sử dụng các thiết bị máy móc hỗ trợ để tăng tốc độ xây dựng trong thời gian ngắn và giảm chi phí nhân công. Nếu để ý thì thời gian trước công việc chuyển vất liệu xây dựng lên cao trong ngành xây dựng là một điều cự kì vất vả, với hệ thống hiện đại lắm thì cũng phải dùng sức người với hệ thống ròng rọc nhưng độ an toàn cúng khá là thấp. Nhưng hiện nay, với hệ thống Tời nâng hàng cao cấp chuyên dụng được nhập khẩu từ các nơi khắp thế giới. Tời nâng hàng có khả năng nâng một cách dễ dang các vật liệu xây dựng lên cao với hệ thống kéo và hạ chuyên nghiệp, tời nâng hàng có thể sử dụng bằng điện nên thoải mái không tốn sức lực lao động và dù mất điện thì vẫn có thể sử dụng bằng tay với lực kéo bỏ ra chỉ bằng 1/3 sức lực khi sử dụng hệ thống nâng hạ phổ biến hiện nay.

tời nâng hàng

Tời nâng hàng cầu trục sungdo do Công Ty TNHH Thang Máy và Cầu Trục QVSG cung cấp và lắp đặt cho đa phần khách hàng từ Nam ra Bắc điều hài lòng và tín nhiệm. Ưu điểm của Tời nâng hàng cầu trục sungdo là thời gian nhập khẩu nhanh, thích hợp hầu hết môi trường và điều kiện làm việc, lắp đặt và bảo dưỡng dể dàng, giá thành rất tốt….Tời nâng hàng cầu trục sungdo được thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng mọi yêu làm việc. Tời nâng hàng sungdo đa dạng về mẩu mã và tiêu chuẩn FEM từ 1Am đến chế độ làm việc cự cao 5m . Ngoài ra Tời nâng hàng sungdo còn thiết kế sản xuất đơn lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Tời nâng hàng  cầu trục sungdo  có tải trọng từ  0.5 tấn đến 500 tấn. Ứng dụng của Tời nâng hàng cầu trục sung do trong sản xuất công nghiệp như : Sắt thép, Thủy điện, đóng tàu, nhà máy hóa chất, khai  thác đá, xử lý nước... Được trang bị nhiều chủng loại linh hoạt đa dạng với mọi nhu cầu như Tời nâng hàng 1 cấp tốc độ, Tời nâng hàng 2 cấp tốc độ, Tời nâng hàng loại tiết kiệm chiều cao nâng, Tời nâng hàng có 1 móc chính và 1 móc phụ, Tời nâng hàng chống cháy nổ, Tời nâng hàng khí…Sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz, riêng Tời nâng hàng khí chỉ sử dụng khí nén để làm viwwcj trong các nhà máy dầu khí cần tính năng nghiêm nhặt về cháy nổ.

Tời nâng hàng cầu trục sungdo cũng như các thiết bị nâng hạ khác nhà thoải mãn yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn nên trước khi xuất xưởng phải trải qua quá trình  kiểm tra rất khắc nghiệt mới được xuất xưởng. Đồng thời khi Tời nâng hàng cầu trục sungdo được nhập khẩu về đến Việt Nam phải có giấy chứng nhận chất lượng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp mới được thông quan và sau khi lắp đặt xong sẽ được Trung Tâm kiểm định an toàn khu vực II kiểm định thử tải mới cấp phép hoạt động. Như vậy Tời nâng hàng cầu trục sungdo trải qua những đợt kiểm tra nên sử dụng rất an toàn và hoạt động tốt nhất .

Theo cách dẫn động các cơ cấu

Cầu trục dẫn động bằng tay: Các cơ cấu được dẫn động bằng hệ thống tời kéo tay (hệ thống đĩa xích kéo tay...)

Cầu trục dẫn động bằng điện: Các cơ cấu được dẫn động cơ điện (Palăng...)

Theo kiểu dáng kết cấu thép

Cầu trục 2 dầm

Theo phạm vi phục vụ

Hiện cách phân loại này rất đa dạng nó được gọi tên theo mục đích cẩu hàng như:

Cầu trục luyện kim: Cầu trục làm việc trong các phân xưởng luyên kim có nhiệt độ rất cao

Cầu trục gầu ngoạm: Cầu trục có móc cẩu dạng gầu ngoạm chuyên dụng để bốc vật liệu rời (than, cát...)

Cầu trục mâm từ: Cầu trục có móc cẩu là các cụm nam châm điện chuyên dùng để bốc thép tấm.v.v.