Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tự diệt chuột tại nhà

Hiện nay có nhiều dịch vụ diệt chuột mới ra đời bao gồm cả việc cung cấp thuốc và diệt ngay nếu có nhu cầu. Thế nhưng để tránh những phiền hà rắc rối đó chúng ta cũng có thể tự diệt chuột tại nhà theo nhiều cách đơn giản mà hiệu quả.

 

Nhằm tiết kiệm chi phí trong việc nhờ người tới diệt chuột thì có rất nhiều cách diệt chuột đơn giản dễ làm như: đánh bẫy, đặt thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

, chế tạo các loại diệt chuột đơn giản hay thậm chí lắp đặt sóng thu âm..

Không cần phải nhờ đến các dịch vụ hay sự trợ giúp của những người khác, bạn vẫn có thể tự mình diệt chuột tại nhà rất đơn giản mà hiệu quả mang lại cũng khá tốt. Vậy thì tại sao lại không tìm hiểu điều này để có được giải pháp diệt chuột tốt nhất cho mình.

Chuột xuất hiện và cắn phá mọi thứ trong nhà ở của chúng ta đã quá quen thuộc và hầu như gia đình nào cũng đều đã gặp phải. Những tủ quần áo bị cắn nát, những món đồ bị chuột đụt khoét, hay những lúc đang ngủ phải giật mình thức dậy vì âm thanh do loài vật này gây ra. Đó đều là những phiền toái và thiệt hại mà nhiều người đang phải chịu từ loài gặm nhấm này.

Như trước đây thì việc diệt chuột có vẻ khá khó khăn, thậm chí nhiều người đành phải bất lực trước sự lộng hành của những con vật này. Nhưng đến nay đây không còn là vấn đề lớn lao nữa, chúng ta có thể hoàn toàn giải quyết được nỗi lo về chuột bằng việc tự mình hành động, đó là tự sử dụng phương pháp diệt chuột tại nhà đơn giản mà hiệu quả lại rất tốt.

Vài cách mà chúng ta có thể tự mình diệt chuột tại nhà đơn giản:

- Dùng thuốc diệt chuột: sử dụng những loại thuốc tiên tiến để dẫn dụ chuột đến ăn. Đặc điểm của phương pháp này là diệt chuột nhanh, mạnh, số lượng lớn.

- Dùng bẫy lồng: là cách diệt chuột truyền thống, dùng thức ăn mà chuột yêu thích để làm mồi nhử và làm chúng sập bẫy.

- Bẫy keo: là cách diệt chuột khá mới, người ta sẽ dùng mồi đặt giữa bẫy để dụ chuột đến ăn, sau đó chúng sẽ bị dính vào lớp keo dính mà không thể nào thoát ra được.

Tuy vậy, với cách diệt chuột bằng bẫy lồng và bẫy keo, nó có điểm yếu là chỉ diệt được một số lượng chuột nhất định, chỉ có tác dụng trên những con chuột có kích thước không quá lớn. Thế nên trong một vài trường hợp thì đây không phải là phương pháp lý tưởng để chúng ta sử dụng và tiêu diệt chúng tận gốc.