Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Ứng dụng máy gặt đập thế nào an toàn?

Ứng dụng máy gặt đập thế nào an toàn?

Trong nhiều năm trở lại đây, ứng dụng máy gặt đập liên hợp đã giúp cho nền nông nghiệp ở nước ta phát triển lên một tầm cao mới. Đây là một trong những thay đổi vượt bậc về công nghệ, nhanh chóng tận dụng và phát triển để đảm bảo được hiệu quả ứng dụng vượt trội nhằm giúp bà con nông dân có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Ứng dụng máy gặt đập thế nào an toàn

Phải công nhận là hiện nay, ứng dụng cơ giới hóa vào ngành nông nghiệp đang trở nên phổ biến hơn, tần suất sử dụng dày đặc và nhanh chóng tạo điều kiện để phát triển kinh tế hơn. Thấu hiểu được nguyện vọng cùng nhu cầu phát triển của xã hội hiện đại nên nhiều thương hiệu đã có thể nhanh chóng giới thiệu những loại máy có chất lượng tốt, đảm bảo được yêu cầu của người dùng. Trong đó, đáng chú ý là máy gặt đập liên hợp Kubota của Nhật Bản với nền tảng công nghệ hiện đại, sử dụng những tính năng ưu việt nhất để mang đến hiệu quả cao, an toàn cho nhiều người.

Hiện tại, đây được đánh giá là sản phẩm bậc nhất khi kết hợp nhiều bước tiến mới như ứng dụng bộ truyền động HTS để chuyển chế độ tiến lùi, thay đổi tốc độ hoạt động mà không cần cắt ly hợp, có thể vừa gặt vừa thay đổi tốc độ của máy một cách tự do tùy theo tình trạng ckhác nhau trong lúc sử dụng. Việc chuyển hướng cũng đơn giản khi dễ dàng điều chỉnh độ cao hàm cắt và chuyển hướng với tần suất thao tác nhanh lại được kết hợp thiết kế hệ thống trợ lực lái nên có thể vận hành phanh an toàn hơn hẳn.

Dù lúa có khối lượng lớn, ở nhiều nơi khác nhau, ẩm ướt nhưng vẫn có thể xử lý dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất nhờ hệ thống xử lý linh hoạt của máy gặt đập liên hợp Kubota hàng đầu Nhật Bản. Nhờ vậy, khi áp dụng ở các vùng miền với tính chất khác nhau nên được nhiều khách hàng trên thế giới đánh giá cao và ưu tiên sử dụng dựa trên sự hài lòng và tin tưởng gần như tuyệt đối.